Trò Chơi Đặc Sản Đồ Nướng

Hướng dẫn Trò Chơi Đặc Sản Đồ Nướng

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để di chuyển đồ nướng và phục vụ khách.

Giới thiệu về Trò Chơi Đặc Sản Đồ Nướng

10/10 - (1 vote)

Sẽ thật tuyệt vời khi được thưởng thức hương vị đồ nướng thơm ngon từ cô chủ quán xinh đẹp đúng không. Hãy tham gia trò chơi đặc sản đồ nướng để một lần đóng vai người bán hàng bận rộn và nhiệt tình nhé.

Trò chơi đặc sản đồ nướng là câu chuyện kể về một quán nướng vô cùng ngon và hấp dẫn, được rất nhiều thực khách ghé thăm. Thời gian đầu, quán khá ít món và cũng không có nhiều khách, cô chủ chỉ bận rộn một chút xíu là có thể phục vụ hết. Nhưng càng về sau, khi level của trò chơi tăng lên đồng nghĩa với việc quán nướng cũng nhiều món hơn, khách đông nườm nượp khiến cô chủ căng như dây đàn và phục vụ luôn tay.

game đặc sản đồ nướng

Mặc dù rất nhiệt tình và bố trí đồ nướng khoa học trong game nấu ăn hay này, nhưng cũng không ít lần bạn – đóng vai người bán hàng đã làm mất lòng một số khách, khiến họ chờ đợi quá lâu và bỏ đi. Mỗi lần như vậy, bạn buộc phải dừng lại game hoặc chơi lại. Thật tiếc đúng không.

Đó là lí do, trong game đặc sản món nướng bạn cần phải lưu ý xem khách nào đến trước phục vụ trước, khách nào có nhu cầu cần gấp thì chiều lòng họ, ngoài ra, để hạ cơn “hỏa” từ khách hàng bạn có thể tặng họ những ly nước ngọt thơm mát, họ sẽ vui trở lại và tiếp tục chờ bạn nướng ngay thôi.

chơi game đặc sản đồ nướng

Đồ nướng đâu phải đơn giản đặt lên bếp là chín đúng không, nó còn phụ thuộc vào nghệ thuật quan sát và khiếu nấu ăn của bạn. Hãy lật đồ nướng thật cẩn thận, đừng để chúng cháy, thật là lãng phí khi phải bỏ thức ăn vào thùng rác trong khi còn rất nhiều người chờ bạn phục vụ. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm thực phẩm vào list danh sách bán hàng để thu hút khách khi tiết kiệm tiền và vào shop mua hàng nhé, chắc chắn, chẳng bao lâu, với tài nấu nướng, quản lý tài ba mà bạn phát tài đó.

hình ảnh game đặc sản đồ nướng

Nếu bạn muốn thử tài nấu nướng kiêm quản lý bán hàng thì trò chơi đặc sản đồ nướng chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Ngoài ra bạn gái có thể trổ tài với trò chơi Bữa sáng tuyệt hảo để củng cố thêm kiến thức “nữ công gia chánh” nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đặc Sản Đồ Nướng

Chưa có nhận xét…