Trò Chơi Thổ dân diệt zombies

Hướng dẫn Trò Chơi Thổ dân diệt zombies

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thổ dân diệt zombies

Rate this post

Trò game chiến thuật thổ dân diệt zombies có lối chơi chiến thuật khá đặc biệt. Lối chơi tương tự như những trò game thú vị khác, bạn sẽ được chinh chiến và trải nghiệm việc tấn công kẻ thù quân số đông. Thể hiện tài năng của chính mình với những chiến thuật do chính bản thân đề ra và sự tinh nhạy trong việc bắn cung hạ địch trong vòng một nốt nhạc. Bọn chúng khá đông đúc và lợi hại nên hãy thật cẩn trọng khi chiến cùng chúng trong trò chơi này nha.

chơi game thổ dân diệt zombies

Giới thiệu game thổ dân diệt zombies: Vào game người chơi có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành thổ dân. Bằng khả năng bắn cung tài ba của chính mình hạ hết những con zombies ở đây khi chúng vừa rời khỏi hang ổ của mình di chuyển vào nơi bạn đang canh giữ để bảo vệ ngôi làng. Ngắm hướng bắn và sử dụng loại mũi tên tương ứng để nhanh chóng hạ sinh lực diệt zombies. Số lượng cung tên là vô hạn cho nên bạn chỉ cần tập trung bắn hạ chúng càng nhanh càng tốt để qua màn chơi là được.

Chơi thêm: Game Ninja rùa lướt sóng.

game thổ dân diệt zombies

Hướng dẫn chơi game thổ dân diệt zombies: Sử dụng chuột trái để bắn cung tên và di chuyển chuột để chọn hướng bắn. Bấm chọn các phím số 1,2,3,4,5 để chọn loại cung tên tương ứng bắn hạ hết những con zombies trong thời gian nhanh nhất có thể. Mang về cho mình điểm số cao và chinh phục những hạng mức mà trò chơi đặt ra ở đây là điều mà bạn cần hoàn thành.

thổ dân diệt zombies

Cùng chơi game thổ dân tiêu diệt zombies khám phá nhiều thách thức khác nhau để bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm hơn nữa. Để đưa ra chiến thuật chơi trong nhiều tình huống khác nhau, biết cách linh động hơn trong việc xử lý để những con zombies không có cơ hội làm phiền cuộc sống của người dân trong ngôi làng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thổ dân diệt zombies

Chưa có nhận xét…