Trò Chơi Ninja rùa lướt sóng

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja rùa lướt sóng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja rùa lướt sóng

Rate this post

Bạn yêu thích thể loại game phiêu lưu mạo hiểm và chinh phạt tiêu diệt cái ác bảo vệ cái thiện cái chính nghĩa. Nhân vật Ninja rùa là anh hùng đại diện cho cái thiện, chiến đấu vì chính nghĩa. Còn bọn tội phạm khủng bố đại diện cho cái ác và bạn hãy đảm đương nhiệm vụ giúp đỡ phe chính nghĩa thắng phe ác. Hoàn thành mục tiêu mang lại sự bình yên cho những người dân lương thiện nơi đây khi tham gia chơi game Ninja rùa lướt sóng.

chơi game Ninja rùa lướt sóng

Giới thiệu game Ninja rùa lướt sóng: Hóa thân thành nhân vật Ninja rùa và bắt đầu thực hiện những chuỗi nhiệm vụ dài dằng dẵng. Từng cấp độ chơi nhỏ bắt đầu và bạn hãy hoàn thành từng màn thử thách 1. Ban đầu có lẻ sẽ là những thách thức dễ dàng nhưng càng trở về sau thì nó càng khó khăn hơn bạn nghĩ. Phải thực hiện những đòn tấn công nhanh mạnh xuất sắc về phía đối phương. Không cho địch có cơ hội đáp trả hay phản đòn ngược mà chỉ tấn công, tấn công và hạ chúng mà thôi.

Chơi thêm: Siêu đặc công 2.

game Ninja rùa lướt sóng

Hướng dẫn chơi game Ninja rùa lướt sóng: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện thao tác di chuyển sao cho nhanh gọn lẹ. Tấn công hạ gục địch trong thời gian nhanh chóng xuất sắc nhất có thể mang về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này. Bấm nút space để thực hiện những đòn tấn công nhanh mạnh và không cho đối phương có cơ hội phản đòn.

Ninja rùa lướt sóng

Tất cả những gì mà bạn cần làm ở đây là chinh phạt từ cấp độ thử thách đầu tiên cho đến cấp độ cuối cùng. Vận dụng hết tắt cả những kỹ năng có trong trò chơi này để triệt hạ hết những con rùa khủng bố khác khi chúng xuất hiện trên mặt nước. Lướt qua chúng rồi chém hạ liên hồi mang về cho bạn thành tích phá đảo thế giới ảo, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja rùa lướt sóng

Chưa có nhận xét…