Trò Chơi Người hùng đêm giáng sinh

Hướng dẫn Trò Chơi Người hùng đêm giáng sinh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Người hùng đêm giáng sinh

Rate this post

Ông già tuyết đã biến hóa những món quà Noel đã được chuẩn bị sẵn trước đó thành các chú lính chì di chuyển qua lại khắp nơi trên ngọn núi. Giờ thì mùa giáng sinh đã đến ông ấy muốn sử dụng phép màu của mình thu thập những chú lính chì này thành món quà để mang theo hoàn thành nhiệm vụ của ông già tuyết trong đêm noel. Hãy hỗ trợ ông ấy hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của mình ngay sau khi tham gia vào trò game người hùng đêm giáng sinh này nào.

người hùng đêm giáng sinh

Giới thiệu game người hùng đêm giáng sinh: Tham gia vào trò chơi này có tổng cộng là 23 màn chơi với 5 cấp độ chơi khác nhau, bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển trên đường đi thu thập lại hết tắt cả những món vật phẩm có ở đây như cây gậy, cái chuông để nhận thêm điểm thưởng. Sau đó sử dụng phép thuật tấn công ngược lại những chú lính chì biến chú ta thành hộp qua để thu thập vào cái túi khổng lồ của mình. Mỗi màn chơi bạn sẽ có 5 mạng chơi nhất định đừng để chú lính chì tấn công trực diện sẽ khiến cho bạn mất mạng, bảo tồn mạng chơi của mình trước khi hoàn thành nhiệm vụ.

game người hùng đêm giáng sinh

Hướng dẫn chơi game người hùng đêm giáng sinh: Thao tác các phím mũi tên để di chuyển nhân vật, nhấn phím Z để bắn ra những tia phép thuật và nhấn phím X để di chuyển khối băng. Mỗi màn chơi bạn sẽ được yêu cầu một lượng quà nhất định cần thu thập, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất hoàn thành điểm số thật cao trước khi qua màn.

Chơi thêm: Game nhà hàng giáng sinh.

choi game người hùng đêm giáng sinh

Trong hành trình thu thập quà từ những chú lính chì hãy để ý đến biểu tượng trái tim, thu thập nó bạn sẽ có thêm lượt chơi. Cố gắng đừng để những chú lính chì đụng vào bạn nếu không bạn sẽ bị mất oan một mạng mà trong khi mạng chơi lại bị giới hạn.

 

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người hùng đêm giáng sinh

Chưa có nhận xét…