Trò Chơi Nhà hàng giáng sinh

Hướng dẫn Trò Chơi Nhà hàng giáng sinh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Nhà hàng giáng sinh

Rate this post

Mùa giáng sinh 2017 sắp đến và nhân dịp này Lina khai trương nhà hàng của mình để phục vụ cho các cặp đôi tình nhân có nhu cầu ăn uống thưởng thức những món ăn phong cách châu Âu nhân ngày giáng sinh. Cửa hàng của cô gái Lina cực kì đông khách và một mình cô nàng sẽ chẳng thể nào quán xuyến xuể lượng khách ra vào cửa hàng cô ấy cần bạn hỗ trợ quản lý cửa hàng thật tốt. Cùng tham gia chơi game nhà hàng giáng sinh để trở thành một nhà quản lý tài ba chuyên nghiệp nào.

nhà hàng giáng sinh

Giới thiệu game nhà hàng giáng sinh: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một quản lý cấp cao, phục vụ khách hàng ra vào cửa hàng của mình một cách tốt nhất như xếp chỗ ngồi cho họ, lắng nghe họ chọn món. Tiếp theo là đọc thông tin món ăn cho đầu bếp bên trong chế biến để phục vụ khách khi thức ăn có hãy mang ra bàn theo đúng như yêu cầu của từng người. Phục vụ tốt mỗi vị khách bạn sẽ nhận về cho mình một khoản tiền thưởng nhất định, phục vụ càng nhiều bạn càng kiếm được nhiều tiên có nhu cầu mở rộng kinh doanh hơn nữa.

Chơi thêm: Bữa tối tại Paris.

game nhà hàng giáng sinh

Hướng dẫn chơi game nhà hàng giáng sinh: Mọi thao tác trong trò game này người chơi hãy sử dụng chuột trái để thực hiện, cố gắng các thao tác thực hiện nhanh chóng gọn lẹ. Đừng để cho khách hàng của bạn phải chờ đợi quá lâu họ nản lòng mà bỏ đi mất bạn sẽ mất đi một khoản thu nhập nho nhỏ từ họ đấy.

choi game nhà hàng giáng sinh

Tham gia chơi game nhà hàng giáng sinh khám phá hết mọi điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này nào, đảm bảo bạn sẽ hứng thú vô cùng trong việc khám phá trải nghiệm trò chơi. Với những bạn yêu thích kinh doanh thì đây chính là trò chơi dành cho riêng bạn, đồ họa sắc nét không gian ảo như thật sẽ gây nhiều bất ngờ cho bạn khi trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhà hàng giáng sinh

Chưa có nhận xét…