Trò Chơi Giúp bạn tập bay

Hướng dẫn Trò Chơi Giúp bạn tập bay

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Giúp bạn tập bay

Rate this post

Thuở nhỏ bạn có mơ ước được bay lên không trung như những chú chim hay những nhân vật huyền thoại trong các bộ truyện tranh, những bộ phim truyền hình nổi tiếng. Nhưng bạn chưa hề thực hiện được ước mơ nhỏ bé ấy của chính mình đúng không nào, giờ đây để thực hiện điều đó không có gì là không thể chỉ cần bạn tham gia vào trò game giúp bạn tập bay bạn sẽ làm được những gì mà mình mong muốn nhất.

giúp bạn tập bay

Giới thiệu game giúp bạn tập bay: Nhân vật Mili khá đam mê với việc được bay lượn một cách tự do trên bầu trời. Nhưng anh ấy không thể thực hiện được điều này nếu như không có sự trợ giúp từ phía bạn. Hãy giúp anh ấy bằng cách tác động một lực càng mạnh càng tốt để anh ấy bay cao và bay xa hơn nữa theo giấc mơ của chính mình nhé.

game giúp bạn tập bay

Tham khảo thêm: Game cậu bé chăn cừu.

Hướng dẫn chơi game giúp bạn tập bay: Trong trò chơi này nhiệm vụ của bạn là hãy canh đúng khoảng cách mà Mili nhảy xuống từ phía bệ cao rồi đánh cho anh ta một phát bay lên thật cao và thật xa. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác này, khoảng cách bay của nhân vật Mili hoàn toàn phụ thuộc vào độ cao cũng như độ xa mà Mili bay được. Khoảng cách đáp xuống sẽ được đánh dấu lại rồi nhân lên thành điểm mà bạn sẽ nhận được qua mỗi màn chơi. Lối chơi đơn giản vô cùng nhưng cũng đòi hỏi sự tính toán kĩ lưỡng từ phía người chơi để đạt được điểm số cao lỷ lục.

choi game giúp bạn tập bay

Với trò game hay mang tính thách thức trí tuệ tuyệt vời này sẽ là những trãi nghiệm hấp dẫn, mang đến một tinh thần sản khoái và thoải mái hơn rất nhiều cho người chơi. Đồ họa game đẹp mắt, lối chơi dễ và quen thuộc nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, chính vì vậy ngay bây giờ bất đầu tham gia vào trò game giúp bạn tập bay hay này ngay nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giúp bạn tập bay

Chưa có nhận xét…