Trò Chơi Cậu bé chăn cừu

Hướng dẫn Trò Chơi Cậu bé chăn cừu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cậu bé chăn cừu

Rate this post

Cậu bé nhỏ đang chăn dắt những chú cừu con của mình cho chú ăn cỏ trên đồng cỏ xanh, chúng thích thú gặm cỏ và mãi mê vui chơi trên đồng cỏ. Nhưng đến chiều tối rồi chúng vẫn mãi mê chơi đùa và không muốn về chuồng của mình. Cậu bé nhỏ đang gặp khó khăn lớn trong việc điều khiến chúng di chuyển về chuồng. Hãy giúp đỡ cậu bé lùa chúng vô chuồng trước lúc trời tối nhé.

cậu bé chăn cừu

Giới thiệu game cậu bé chăn cừu: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của người chơi là hãy giúp đỡ nhân vật chú bé lừa những con cừu con về chuồng bằng cách di chuyển đằng sau chúng ép chúng đi về hướng cổng chuồng. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ có vậy mà thôi cố gắng di chuyển chúng nhanh để bạn nhận được điểm số cao nhất có thể qua từng màn chơi.

game cậu bé chăn cừu

Tham khảo thêm: Game trang trí nông trại.

Hướng dẫn chơi game cậu bé chăn cừu: Điều khiển những chú cừu con di chuyển theo ý muốn của bạn, sử dụng chuột di chuyển nhân vật cậu bé đi đằng sau những con cừu này. Hãy canh chừng chúng mọi lúc mọi nơi vì những con cừu láo cá này sẽ di chuyển chạy nhảy lung tung nếu như bạn lơ là đi chỉ một chút xíu thôi. Đi theo sau canh chừng chúng cho đến khi nào về chuồng thì thôi. Thời gian để bạn hoàn thành công việc lùa cừu vào chuồng là có giới hạn rõ ràng cho nên hãy cố gắng thực hiện công việc một cách nhanh nhất và chuẩn sát nhất có thể để hoàn thành từng màn chơi ở đây.

chơi game cậu bé chăn cừu

Về màu sắc và đồ họa của trò game cậu bé chăn cừu này thì không có điểm chê nào đâu nhé, bạn sẽ không khỏi bất ngờ vì độ họa quá đẹp mắt. Màu sắc và mọi thứ hoàn hảo đến mức không tưởng được. Giờ thì tham gia ngay để cảm nhận những điều thú vị và tuyệt vời nhất nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cậu bé chăn cừu

Chưa có nhận xét…