Trò Chơi Giải cứu Hector

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu Hector

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu Hector

Rate this post

Nhân vật Hector trong trò chơi này chính là chú chó bị con mèo đen xấu xa tấn công. Nhìn chú ta rất tội nghiệp, chú ta bị nhốt trong một cái lồng và hiện tại chú vịt Tweety đang lên đường giải cứu cho những người bạn của mình. Giải cứu Hector một trò chơi hay hấp dẫn bạn hãy cùng đồng hành với nhân vật chú vịt để giải cứu chú chó thành công nhé.

Giải cứu Hector

Giới thiệu game giải cứu Hector: Người chơi ngay sau khi vào game sẽ có nhiệm vụ là di chuyển nhân vật chơi của mình một cách cẩn thận. Tránh né những khúc gỗ mà những con mèo đen đang ném xuống để cản đường di chuyển. Hãy sử dụng vũ khí là chiếc búa nhỏ để đập tan những khúc gỗ nhận thêm điểm thưởng. Vượt qua các chướng ngại vật khó khăn một cách xuất sắc, giải cứu thành công cho nhân vật chú chó Hector.

Chơi thêm: Game cuộc chiến rừng xanh.

Game giải cứu Hector

Hướng dẫn chơi game giải cứu Hector: Dùng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật chú vịt như móng muốn. Bấm phím space để nhảy lên và nhấn phím Z để đập khúc gỗ, nhấn phím X dùng búa lớn đập những con mèo khi chúng tấn công. Ném những khúc gỗ về phía bạn, điều đó không quá khó để bạn có thể hoàn thành tốt đúng không nào.

chơi game giải cứu Hector

Chơi game giải cứu Hector một hành trình thử thách sự can đảm, thông minh của bạn trong di chuyển. Vượt chướng ngại vật, tấn công kẻ thù để giải thoát cho người bạn của mình là chú chó đang bị giam cầm. Chú ta có thoát khỏi được hay không, phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn trong chuyến chinh phục chướng ngại vật và kẻ thù đấy.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu Hector

Chưa có nhận xét…