Trò Chơi Cuộc chiến rừng xanh

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc chiến rừng xanh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc chiến rừng xanh

Rate this post

Những con quái vật với sức mạnh phá hủy đáng sợ đang tấn công vào ngôi làng nhỏ của những người dân sống trong rừng. Họ với sức lực nhỏ không thể nào tiêu diệt hết những con quái thú này. Họ đang rất cần sự trợ giúp từ ai đó và bạn hãy cố gắng giúp đỡ họ trong cuộc chiến rừng xanh này, chống lại những con quái thú đáng sợ ở đây nhé.

cuộc chiến rừng xanh

Giới thiệu game cuộc chiến rừng xanh: Vào game bạn sẽ được đầu tư một số tiền, hãy sử dụng tiền này để mua binh lính phòng vệ trước những con vật đang tấn công đến gần. Những binh lính mà bạn mua này họ sẽ đảm nhận nhiệm vụ tiêu diệt những con quái vật xuất hiện di chuyển vào bên trong ngôi làng. Chúng vào đến đâu làm thịt chúng đến đó và số tiền thưởng bạn nhận được trong trò chơi này, đừng quên sử dụng chúng để mua thêm binh lính. Phục vụ cho những màn chơi sau bạn sẽ chiến đấu tốt hơn.

Chơi thêm: Game Taczan tìm đá mặt trăng.

game cuộc chiến rừng xanh

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến rừng xanh: Sử dụng hai phím mũi tên trái và phải để thao tác di chuyển qua lại trong khu vườn. Di chuyển chuột để chọn lựa binh lính và nhấn chuột trái để tấn công. Qua mỗi màn chơi bạn kiếm được một số tiền thưởng lớn, hãy dùng số tiền thưởng này để mua thêm binh lính bày bố cho những cuộc chiến càng về sau có độ gây cấn càng cao.

chơi game cuộc chiến rừng xanh

Chơi game cuộc chiến rừng xanh, khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất có trong trò chơi này. Những con quái vật chúng thường xuất hiện theo bày đàn và di chuyển rất nhanh, hãy chuẩn bị trận đại mai phục tấn công ngược lại khi chúng bắt đầu di chuyển vào bên trong ngôi làng nhỏ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc chiến rừng xanh

Chưa có nhận xét…