Trò Chơi Taczan tìm đá mặt trăng

Hướng dẫn Trò Chơi Taczan tìm đá mặt trăng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Taczan tìm đá mặt trăng

Rate this post

Chán ngán với những hành trình nhàm chán, giờ đây anh chàng Taczan bắt đầu tìm cho mình niềm vui mới. Hành trình vui thú Taczan đi tìm đá mặt trăng khá hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đến nhiều trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay. Bạn có thật sự thích khám phá những hành trình như thế này hay không? Nếu có cùng tham gia vào game Taczan tìm đá mặt trăng ngay từ bây giờ nào.

Taczan đi tìm đá mặt trăng

Giới thiệu game Taczan tìm đá mặt trăng: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải chinh phục tổng cộng là 4 hành trình. Nhiệm vụ của bạn trong mỗi hành trình này chính là, điều khiển nhân vật di chuyển trong ngôi làng. Thu thập thật nhiều những viên ngọc rồng cùng với viên đá mặt trăng màu tím, thời gian cho mỗi màn chơi có giới hạn. Nên bạn cố gắng chinh phục trong thời gian ngắn nhất có thể, vượt qua nhiều thử thách trên chặng đường nguy hiểm này một cách an toàn. Hoàn thành mục tiêu thì cánh cửa màn chơi kế tiếp sẽ mở ra cho bạn chinh phục tiếp.

Chơi thêm: Game ninja nấm.

game Taczan đi tìm đá mặt trăng

Hướng dẫn chơi game Taczan tìm đá mặt trăng: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật chính di chuyển qua những cung đường thử thách. Yếu tố chính quan trọng là cần phải biết tránh né những chướng ngại vật đặt ra trước mặt. Hoàn thành thử thách trong thời gian sớm nhất có thể, mang về điểm số thật cao cho mình trong cuộc chơi này.

chơi game Taczan đi tìm đá mặt trăng

Hành trình của bạn luôn có những thử thách đặt ra, những con vật đáng sợ. Chúng sẽ ăn thịt và khiến bạn mất mạng, cần tỉnh táo khi chinh phục những chướng ngại vật này. Bay xa tránh né chúng để hoàn thành mục tiêu, mở ra cánh cửa của màn chơi kế tiếp, mang về điểm số cao cho hành trình di chuyển của chính mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Taczan tìm đá mặt trăng

Chưa có nhận xét…