Trò Chơi Chuột ăn phomat

Hướng dẫn Trò Chơi Chuột ăn phomat

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chuột ăn phomat

Rate this post

Những miếng phomat thơm ngon hầu như không có bất kì chú chuột nào lại đi chê nó đúng không nào. Với hương vị đặc biệt và mùi hương béo ngậy, chỉ cần vừa nhắc đến thôi là đã thèm rồi đúng không nào. Nhưng để có thể chén được những miếng phomat thơm ngon này thường không dễ dàng chút nào. Những cái bẫy luôn chờ sẵn và những chú chuột thường không biết cách nào để thưởng thức ăn toàn những miếng mồi ngon này. Vì vậy bạn hãy cố gắng giúp đỡ những chú chuột ăn nó bằng cách tham gia vào trò game chuột ăn phomat này nhé.

chuột ăn phomat

Giới thiệu game chuột ăn phomat: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ là điều khiển chú chuột di chuyển khắp căn nhà bếp. Giúp chú ta ăn được thật nhiều phomat nhưng những chiếc bẫy chuột luôn luôn di chuyển và dí theo chúng sẵn sàn làm hại chúng. Hãy thật nhanh tay giúp cho chúng tránh né được những chiếc bẫy này đến nơi có miếng ăn ngon và thưởng thức nó nào.

game chuột ăn phomat

Tham khảo thêm: game phi đội giải cứu.

Hướng dẫn chơi game chuột ăn phomat: Để di chuyển chú chuột bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác. Điều khiển chuột đến gần miếng phomat và thưởng thức chúng, nghe có vẻ dễ nhưng có khá nhiều thử thách khó khăn và hóc búa đang chờ đón bạn ở những màn chơi phía trước. Hãy tham gia và thể hiện sự nhanh tay của mình, đừng để cho những chú chuột dẫm phải những cái bẫy này và bị toi mạng nhé các bạn.

choi game chuột ăn phomat

Cùng vượt qua những thử thách khó khăn có trong trò chơi này, sử lý các tình huống một cách nhanh nhẹn nhất. Né bẫy và ăn phomat để ghi điểm qua màn chơi bằng chính sự thông minh và nhanh nhẹn của mình trong trò chơi, bạn có làm được điều đó không? Nếu có thì vào game chứng minh ngay nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chuột ăn phomat

Chưa có nhận xét…