Trò Chơi Phi đội giải cứu

Hướng dẫn Trò Chơi Phi đội giải cứu

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Phi đội giải cứu

10/10 - (1 vote)

Những chú chim cánh cụt đang đảm đương một nhiệm vụ khó khăn đó là giải cứu cho những người bạn của mình đang bị bọn gấu trắng băt giam giữ. Bọn gấu trắng hung dữ này đã chiếm giữ hầu hết tắt cả những vùng băng tuyết. Nhưng chú chim cánh cụt đáng thương ở đây không còn cách nào khác ngoài việc sử dụng những chiếc đòn bẫy để di chuyển đến vị trí của chúng cứu đồng đội của mình. Khoảng cách hơi xa và đây cũng là nhiệm vụ khá khó khăn không thể nào quan sát được hết vị trí. Nên bạn hãy tham gia vào trò game phi đội giải cứu này để xây dựng một góc độ bay phù hợp cho các chú chim này nhé.

phi đội giải cứu

Giới thiệu game phi đội giải cứu: Để tham gia vào trò game này nhiệm vụ trước tiên của các bạn là giúp đỡ những chú chim cánh cụt có thể bay đến căn cứ của gấu trắng. Qua một lượt bạn sẽ phải đưa 6 chú chim cánh cụt cùng tham gia giải cứu cùng mình, các bạn nếu sử dụng đòn bẫy không được chính xác thì chỉ số lính của bạn cũng sẽ rất ít. Ngay sau khi đưa hết những chú chim đi qua căn cứ hãy cố gắng di chuyển vị trí để cho các chú chim cánh cụt có thể chạm được vào gấu trắng và tiêu diệt chúng.

game phi đội giải cứu

Tham khảo thêm: Game máy hút mèo.

Hướng dẫn chơi game phi đội giải cứu: Hãy hoàn thành nhiệm vụ của mình được giao bằng cách sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Canh góc và di chuyển những chú chim cánh cụt đến vị trí xác định. Nhấn chuột trái để giúp các chú chim cánh cụt tấn công vào những con gấu trắng hung hãng này. Mỗi màn giải cứu thành công bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng, không quá khó khăn để bạn có thể thực hiện hành động tấn công và hoàn thành nhiệm vụ đúng không nào.

choi game phi đội giải cứu

Game phi đội giải cứu sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn sản khoái và thoải mái nhất về tinh thần. Giờ thì hãy cùng tham gia vào trò game hay thú vị này nảo, đảm bảo bạn sẽ thích thú khi tham gia trải nghiệm một trò game có nội dung hay và đồ họa đẹp mắt như thế này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phi đội giải cứu

Chưa có nhận xét…