Trò Chơi Bay cùng chim cánh cụt

Hướng dẫn Trò Chơi Bay cùng chim cánh cụt

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bay cùng chim cánh cụt

Rate this post

Được bay trên bầu trời xanh là điều vô cùng thích thú mà những chú chim đều có thể làm. Nhưng riêng loài chim cánh cụt chúng không thể làm được điều này mặc dù chúng cũng có đôi cánh. Bởi vì đôi cánh của chúng quá nhỏ bé mỏng manh nên không bay được, nhưng chim cánh cụt Naja quyết không từ bỏ mong ước của mình với hành trình bay lượn vi vu trên không trung. Bay cùng chim cánh cụt giúp đỡ chú chim tập bay hoàn thành nguyện ước to lớn của Naja nhé.

bay cùng chim cánh cụt

Giới thiệu game bay cùng chim cánh cụt: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ và hỗ trợ cho nhân vật chú chim cánh cụt di chuyển chuyền cành từ cành cây này sang cành cây khác. Ban đầu là những cành thấp sau đó di chuyển lên những cành trên cao, cành nào di chuyển qua rồi nó sẽ đổi màu sắc và bạn không di chuyển lại những cành đó nữa mà di chuyển lên những cành trên. Chọn hướng di chuyển và hướng nhảy sao cho thật chuẩn nhất có thể đừng để chú cánh cụt rơi xuống đất nếu không màn chơi của bạn sẽ chấm dứt đấy.

game bay cùng chim cánh cụt

Hướng dẫn chơi game bay cùng chim cánh cụt: Sử dụng chuột để chọn hướng nhảy, bấm chuột trái để thực hiện thao tác nhảy chuyền cành di chuyển từ cành này sang cành khác. Bạn cố gắng đừng để chim cánh cụt rơi xuống đất nếu mà chú ta rơi cũng đồng nghĩa với việc màn chơi của bạn sẽ kết thúc tại đây và mọi thứ sẽ bắt đầu lại từ đầu.

Chơi thêm: Game ca sỹ học bay.

chơi game bay cùng chim cánh cụt

Chơi game bay cùng chim cánh cụt đồ họa game không quá đặc sắc nhưng tính thử thách hay, những hàng cây bạn bay qua rồi ngay lập tức nó sẽ đổi màu đánh dấu bạn không được di chuyển qua nữa. Bạn cần chinh phục hết các yêu cầu để giúp cho chim cánh cụt có thể hoàn thành xuất sắc chặng được học bay của mình một cách thành công nhất có thể, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bay cùng chim cánh cụt

Chưa có nhận xét…