Trò Chơi Ca sỹ học bay

Hướng dẫn Trò Chơi Ca sỹ học bay

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ca sỹ học bay

Rate this post

Đến với trò chơi này bạn sẽ được biết đến một điều khá thú vị khác nữa đó chính là nhân vật ca sỹ ngoài khả năng ca hát trên sân khấu còn có khả năng tập bay nữa. Nghe có vẻ phi lý nhưng điều đó là hoàn toàn có thể không bản thân họ muốn mà vì tình cảnh đưa đẩy họ phải học bay nhanh và xa. Tránh né những fan hâm mộ quá cuồng và phấn khích khi họ xuất hiện trước đám đông, hãy cùng chứng kiến cảnh học bay của họ như thế nào và bay ra sao thông qua trò game ca sỹ học bay này nào.

ca sỹ học bay

Giới thiệu game ca sỹ học bay: Với thể loại trò chơi này người chơi sẽ đóng vai nhân vật côn đồ tác động cho nhân vật ca sỹ đứng trên sân khấu bay quảng đường dài và xa. Bay càng cao và càng xa coi như bạn đã đạt được mục đích yêu cầu của từng màn chơi và dành chiến thắng cũng như cơ hội để bước qua màn chơi mới. Việc tác động lực cũng như phương hướng đúng chính là tiền đề để bạn dành chiến thắng đạt mốc yêu cầu.

game ca sỹ học bay

Tham khảo thêm: Game kỵ sĩ bóng đêm.

Hướng dẫn chơi game ca sỹ học bay: Người chơi hãy quan sát thanh lực và thanh điều chỉnh hưởng, sử dụng chuột để tác động hai thanh lực và điều hướng rồi dứt điểm cho nhân vật chơi tác động ca sỹ. Giúp anh chàng ca sỹ bay càng cao và càng xa với quãng đường càng dài ghi điểm số và số tiền cao tích lũy chúng qua nhiều màn chơi để mua thêm một số vật phẩm có ích như máy bay hoặc là ô tô hay những khẩu súng chúng sẽ vô cùng có ích cho bạn về những màn chơi sau. Vì càng về sau độ thử thách cũng sẽ càng cao hơn nữa vật phẩm là thứ bạn cần phải có mới có thể vượt qua màn chơi của mình một cách tốt.

choi game ca sỹ học bay

Ca sỹ học bay một trò game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất và những tiếng cười vui nhộn. Bạn hãy thử vào game và chinh phục từng màn chơi ở đây để biết được độ thử thách của nó như thế nào nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ca sỹ học bay

Chưa có nhận xét…