Trò Chơi Vũ điệu rừng xanh

Hướng dẫn Trò Chơi Vũ điệu rừng xanh

8/10 - (3 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Vũ điệu rừng xanh

8/10 - (3 votes)

Bạn là một game thủ cực kì yêu thích thể loại game hoạt hình vui nhộn, nhất là đối với thể loại game âm nhạc. Vậy thì không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm game vũ điệu rừng xanh một trò game âm nhạc. Nơi đây đang diễn ra một cuộc thi so tài âm nhạc, cùng nhảy theo những bản nhạc du dương sôi động nhất. Thể hiện khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn qua những màn thi thố biểu diễn có trong trò chơi này nào.

vũ điệu rừng xanh

Tham khảo thêm: game ma thuật của phù thủy.

Giới thiệu game vũ điệu rừng xanh: Trước khi cuộc thi đấu âm nhạc chính thức bắt đầu người chơi có thể tham gia luyện tập cho thật điêu luyện trước khi thi đấu để giúp bản thân mình có được một sự chuẩn bị tốt nhất. Tại đây khán giả đến xem và cổ vũ cực kì đông đảo, ngay sau khi nhạc nổi lên bạn hãy cố gắng thực hiện những động tác vũ đạo sao cho đẹp và chính xác nhất. Cố gắng làm hài lòng tắt cả khán giả đang đứng cổ vũ cho bạn nha.

game vũ điệu rừng xanh

Hướng dẫn chơi game vũ điệu rừng xanh: Trong trò chơi này để nhảy và hòa nhịp theo những điệu nhạc người chơi sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác. Cố gắng đừng để các nốt nhạc bị những chú cá sấu đớp hết mắt, vì như vậy bạn sẽ bị khán giá rất ghét và coi như bị thua cuộc ở trò chơi âm nhạc này. Hãy chứng tỏ khả năng cảm thụ âm nhạc điêu luyện của bạn qua những màn trình diễn tuyệt vời nhất có trong trò chơi này nào.

choi game vũ điệu rừng xanh

Với đồ họa trong game vũ điệu rừng xanh có thiết kế đẹp mắt, cùng lối chơi vui nhộn sôi động, hứa hẹn sẽ là trò game mang đến cho bạn nhiều điều thú vị hấp dẫn nhất cùng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Cùng bước chân vào trò game âm nhạc này để thể hiện tài năng của bạn ngay bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vũ điệu rừng xanh

Tất cả 1 nhận xét…
  1. nguyễn thị thu hoài Vào lúc 1:08 am ngày October 24, 2018 Trả lời

    tội cẳm thấy trò vũ điệu rừng xanh này không hay cho lắm thì phải nó hơi hơi chán chán và ai chơi games này cùng sẽ nói vậy vì chúng tôi chỉ có 2 mạng bạn làm ra games này thì hãy cho no chơi dễ hơn đi nhé bye bye @