Trò Chơi Ma thuật của phù thủy

Hướng dẫn Trò Chơi Ma thuật của phù thủy

9/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Ma thuật của phù thủy

9/10 - (1 vote)

Cùng hòa mình vào những chuyến phiêu lưu mạo hiểm đến vùng đất của những phù thủy đang sinh sống và chế tạo ra những loại thuốc thần kì nhất thế giới. Những phù thủy tài ba này sẽ dạy cho bạn bí kiếp chế thuốc thần kì này, nếu như bạn muốn học hỏi bí kíp thì tại sao lại không tham gia vào trò chơi ma thuật của phù thủy để học hỏi thêm những bí kiếp tuyệt vời chế biến ra những loại thuốc thần kì.

ma thuật của phù thủy

Giới thiệu game ma thuật của phù thủy: Trò game sẽ yêu cầu người chơi nhập thật nhanh và thật chính xác những dòng chữ cái đang rơi xuống cái nồi bên dưới. Phải thật nhanh tay và thật chính xác cố gắng ghi điểm số thật cao về cho mình đừng nhập sai và cũng đừng để chữ rơi xuống nồi sắc thuốc. Vì rơi quá nhiều nồi thuốc sẽ không chế thành và nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này được cho là thất bại.

game ma thuật của phù thủy

Hướng dẫn chơi game ma thuật của phù thủy: Gõ các chữ cái rơi xuống bên dưới nồi thuốc bằng cách sử dụng các phím chữ tương ứng bên dưới của bàn phìm. Gõ thật nhanh theo đúng yêu cầu của phù thủy đưa ra một cách nhanh nhất, càng nhanh bạn càng gõ được nhiều chữ và dành được điểm số cao trong trò chơi. Nếu để chữ rơi quá nhiều xuống nồi thuốc bạn sẽ là người thua cuộc và phải dừng cuộc chơi này lại.

choi game ma thuật của phù thủy

Tham khảo thêm: Game đào vàng biển đông.

Hãy thể hiện khả năng đáng máy siêu tốc của bạn qua trò chơi này nào. Chơi game ma thuật của phù thủy sẽ giúp cho các bạn được thư giãn giải tõa stress cùng với những căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày. Qua đó luyện tập được khả năng siêu tốc trong việc đánh máy của mình thật là có ích đúng không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ma thuật của phù thủy

Chưa có nhận xét…