Trò Chơi Truy tìm sự thật

Hướng dẫn Trò Chơi Truy tìm sự thật

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Truy tìm sự thật

Rate this post

Anh chàng thám tử mới vào nghề Link đang hoàn thành nhiệm vụ mà sếp mình giao đó là tìm ra những manh mối và chứng cứ của một án mạng. Tên tội phạm rất ranh ma đã phi tang hết mọi chứng cứ sau khi thực hiện việc phạm tội của mình và chen lấn giữa trăm ngàn người dân trên khu phố. Làm thế nào để tìm ra hắn và chứng cứ gây án bằng những manh mối mỏng manh đây, hãy thể hiện sự nhanh nhẹn thông minh của mình trong việc phá án và tìm ra sự thật trong trò game truy tìm sự thật.

truy tìm sự thật

Giới thiệu game truy tìm sự thật: Vào game nhận nhiệm vụ và bắt đầu hành trình phá án của mình, quan sát những gợi ý ban đầu để tìm ra những manh mối. Khoang vùng đối tượng tìm ra hung khí mà hắn gây án trong ba lô hoặc là túi xách của hắn để làm chứng cứ buộc tội hắn trước tòa. Đừng để những tên tội phạm chạy thoát nhanh chóng bắt chúng phải chịu tội trước pháp luật vì những tội ác mà bọn chúng gây ra đem lại sự công bằng cho nạn nhân yên ổn đời sống nhân dân. Là thám tử bạn còn có nhiệm vụ mang lại sự công bằng và sự văn mình cho xã hội nữa.

Tham khảo thêm: Game nhiệm vụ bắt khả thi.

game truy tìm sự thật

Hướng dẫn chơi game truy tìm sự thật: Mỗi màn chơi trong game này có quy định thời gian nhất định, nếu bạn đi đúng hướng của vụ án thì thời gian sẽ tiếp tục kéo dài hơn nhiều cánh cửa manh mối được mở ra để bạn tìm ra nhân chứng theo đúng như yêu cầu. Mọi thao tác trong trò game này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện và dùng mắt quan sát tìm ra các manh mối trong vụ án.

choi game truy tìm sự thật

Thử một lần làm thám tử tài ba trong trò chơi truy tìm sự thật này nào, bạn đủ thông minh, nhanh nhẹn và thêm nhiều thứ khác nữa thì việc chinh phục từng thử thách có trong màn chơi này không hề khó. Cùng vào chơi game cùng khám phá hết tắt cả những điều vui thú có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Truy tìm sự thật

Chưa có nhận xét…