Trò Chơi Xếp Thú

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Thú

Rate this post

Sử dụng chuột: để chơi.
Xếp 5 thú giống nhau hàng dọc, ngang, chéo là ghi điểm.

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Thú

Rate this post

Một phiên bản mới cực kỳ hấp dẫn đượic xây dựng dựa trên trò chơi lines 98 đã thu hút lượng fans hùng hậu, đó chính là trò chơi xếp thú. Bạn sẽ không thể nào từ chối game nếu đã một lần trải nghiệm nhé.

Xếp thú

Đây là game văn phòng đang làm mưa làm gió hiện nay, nó xuất hiện thường xuyên trên PC hoặc Mobile trong những giờ rảnh rỗi nhằm giải tỏa stress và tạo lên những tiếng cười sảng khoái. Vậy game xếp thú có gì hấp dẫn mà giới văn phòng điên đảo vậy.

Thứ nhất nói về thiết kế đồ họa thì không thể chê vào đâu được, quá đẹp và dễ thương ngộ nghĩnh. Những con thú đủ hình thù được biến hóa với hình dáng vô cùng đáng yêu, đó có thể là chú ếch xanh, khỉ, hổ báo,… và mỗi lần xuất hiện hoặc bạn đưa chuột về phía chúng, chúng sẽ có những biểu hiện ngộ nghĩnh lắm nhé.

Game xếp thú

Về cách chơi thì cũng giống như trò chơi cờ ca-rô vậy, nghĩa là cứ 5 thú giống nhau được xếp hàng ngang, dọc, chéo thì sẽ ghi điểm. Tuy vậy mà không hề dễ chút nào nhé, vì mỗi lần bạn di chuyển thú, sẽ có thêm 3 thú khác từ bên ngoài “nhảy” vào làm đầy màn hình đó. Điều này sẽ khiến bạn rất dễ bị rối và buộc phải tư duy logic để có thể sắp xếp thú một cách hợp lý và dễ ghi điểm nhất.

Chú thú nào sẽ xuất hiện tiếp theo? Hãy nhìn bên phải màn hình, bạn sẽ thấy được thú nào sắp xuất hiện, nhờ đó mà bố trí đội quân thú trong bài khoa học và hiệu quả hơn nhé.

Chơi game xếp thú

Với cách chơi dễ mà lại không dễ chút nào khiến người chơi như bị lạc vào mê cung của thú vậy. Đặc biệt, bạn sẽ có 4 room để chơi nhé, mỗi room sẽ có độ khó riêng đó. Bạn cần phải hiểu và nắm được quy luật trong mỗi room mới có thể dễ dàng qua bài được.

Ngoài trò chơi văn phòng hay này ra, nếu bạn muốn thử tài nhanh tay lẹ mắt và thể hiện khả năng tư duy của mình thì có thể chơi thêm trò chơi Pikachu, trò chơi Nông trại vui vẻ, trò chơi Ẩn số vàng nữa nhé. Mỗi game sẽ mang đến những trải nghiệm mới và đầy thú vị cho bạn đó. Đừng bỏ lỡ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Thú

Chưa có nhận xét…