Trò Chơi Xếp Hình Pizza

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Hình Pizza

10/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Hình Pizza

10/10 - (3 votes)

Chúng ta đã khá quen thuộc với những trò chơi xếp hình Tetris, trò chơi xếp hình dưới đáy biển, trò chơi Xếp hình Doremon, trò chơi Xếp hình rubic đúng không nhỉ. Đây đều là những trò chơi kinh điển và được mọi lứa tuổi yêu thích sau mỗi giờ giải lao. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn trò chơi xếp hình Pizza hoàn toàn mới nhé. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ đó.

Nhắc đến tên Pizza chúng ta sẽ nghĩ ngay đến thực phẩm ăn nhanh nổi tiếng của phương Tây và du nhập về Việt Nam cách đây không lâu nhỉ. Và nguyên liệu để chế biến pizza thì vô cùng phong phú nhé, từ xúc xích, trứng cho đến cá, thịt, rau quả, trái cây,… chắc chắn là hấp dẫn rồi. Tuy nhiên, trong trò chơi xếp hình này bạn không cần phải chế biến pizza mà chỉ cần xếp chúng vào trong một chiếc đĩa lớn với quy luật nhất định mà thôi.

Có rất nhiều mảnh pizza được sắp xếp ở nhiều vị trí khác nhau, bạn chỉ cần đưa chúng về vị trí phù hợp là được rồi. Trong bài chơi này, bạn sẽ được bắt gặp rất nhiều loại pizza như pizza trái cây, rau củ, thịt cá hoặc nấm rất ngon đó. Nếu bạn sắp xếp mỗi đĩa có các loại pizza khác nhau thì số điểm sẽ rất cao, còn nếu các mảnh pizza mà hoàn toàn giống nhau thì chỉ được 100 điểm thôi nhé, vì vậy, hãy cố gắng quan sát kỹ và sắp xếp thật phong phú nhé.

Và đặc biệt, nếu bạn xếp 4 mảnh pizza: nước sốt cà chua, rau xanh, nấm và socola về cùng một đĩa thì sẽ mang đến hương vị “perfect”, dĩ nhiên khi đó bạn sẽ đạt được số điểm tuyệt đối là 2000 rồi. Rất khó đó nhé, để làm được điều đó bạn phải quan sát thật kỹ và sắp xếp thật chuẩn đó, nếu không chỉ nhận được 100, 400 hay 800 điểm mà thôi.

Lưu ý nè, bạn chỉ có 9 lượt xếp hụt pizza thôi nhé, với mỗi lần xếp hụt bạn sẽ mất thêm một cơ hội để tiếp tục trò chơi này đó. Vì vậy, hãy tiết kiệm lượt đi của mình và nhanh tay hơn nữa vì càng về sau số lượng pizza cần xếp liên tục xuất hiện và mất đi rất nhanh, chỉ một phút lơ là của bạn là sẽ thua cuộc đó.

Sẽ thật tuyệt vời khi được thưởng thức một chiếc bánh pizza nhỏ và có đầy đủ hương vị khác nhau đúng không, nhưng sẽ càng tuyệt vời hơn nếu trong trò chơi này bạn ra tay trổ tài xếp bánh thành công với số điểm luôn là 2000 đó. Hãy trải nghiệm để thấy được sức hấp dẫn tuyệt vời từ game xếp hình pizza nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Hình Pizza

Chưa có nhận xét…