Trò Chơi Vua Phá Lưới

Hướng dẫn Trò Chơi Vua Phá Lưới

10/10 - (1 vote)

Click chuột vào đường bay của bóng. Khi bóng tới thì nhả chuột và đánh đầu vào lưới.

Giới thiệu về Trò Chơi Vua Phá Lưới

10/10 - (1 vote)

Vậy là kì world cup 2014 đã khép lại với những thành công rực rỡ và không ít nuối tiếc trong người hâm mộ. Tuy nhiên, bạn đừng quá buồn vì trong trò chơi vua phá lưới dưới đây bạn sẽ lại có cơ hội được vui đùa cùng trái bóng “thần kì” nhé.

game Vua Phá Lưới

Không phải là những trận rượt đuổi kinh thiên động địa của hơn 20 cầu thủ trên sân cỏ, cũng không phải những pha sút phạt penalty gay cấn, game vua phá lướt sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm về những pha đánh đầu tuyệt hảo, thể hiện bản lĩnh và tài năng thực sự của cầu thủ trên sân bóng.

Nếu bạn là fan ghiền bóng đá hẳn mỗi lần sút phạt góc đều mang đến cho bạn sự hồi hộp, căng thẳng đúng không. Đây cũng là thời khắc quan trọng để quyết định giành chiến thắng hay không và cầu thủ nào sẽ tỏa sáng, trở thành chân sút vàng cũng là nhờ những pha đánh bóng bất ngờ này.

chơi game Vua Phá Lưới

Vậy cách chơi trò chơi thể thao hay này như thế nào. Bạn hãy quan sát đường bay của bóng qua khung thành, sau đó dùng chuột click vào đường bay đó, đợi bóng đến rồi nhả chuột, bóng sẽ bay vào lưới đúng vị trí bạn lựa chọn. Vì vậy nhớ chọn vị trí thuận lợi, nơi mà đối thủ nhiều sơ hở nhất nhé.

Càng ở những trân sau, game yêu cầu bạn phải đạt được nhiều số bóng vào lưới hơn và các cầu thủ đối thủ cũng chuyên nghiệp hơn nên bạn sẽ gặp khó khăn đó. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá nhé, chỉ cần thực hành nhiều lần bạn sẽ trở thành cầu thủ sáng giá và tài năng thôi. Rất vui đúng không.

hình ảnh game Vua Phá Lưới

Ngoài game này ra, bạn muốn rèn luyện kỹ năng thể thao của mình thì có thể chơi qua trò chơi Vua điền kinh, trò chơi Bi a 8 bóng, trò chơi Cầu lông siêu hạng, trò chơi Lướt ván thời tiền sử nhé. Mỗi game thể thao đều có sự thú vị và hấp dẫn riêng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vua Phá Lưới

Chưa có nhận xét…