Trò Chơi Thủ Môn Ngoại Hạng Anh

Hướng dẫn Trò Chơi Thủ Môn Ngoại Hạng Anh

10/10 - (9 votes)

Sử dụng chuột di chuyển và bắt bóng.

Giới thiệu về Trò Chơi Thủ Môn Ngoại Hạng Anh

10/10 - (9 votes)

Ngoại hạng anh là một trong những giải đấu đình đám trên thế giới, nơi hội tụ toàn những đội bóng mạnh và cùng quyết đấu tranh hùng để xưng bá trong làng bóng đá. Nếu ở trò chơi vua phá lưới, trò chơi vô địch thế giới thì bạn đóng vai trò cầu thủ, nhưng trong trò chơi thủ môn ngoại hạng anh mình giới thiệu ngay bây giờ, bạn sẽ hóa thân thành thủ môn nhé.

game thủ môn ngoại hạng anh

Khó có thể phủ nhận vai trò quan trọng của thủ môn trong quá trình thi đấu đúng không, cùng với các hậu vệ họ là người có sứ mệnh bảo vệ khung thành, cản phá những pha bóng đáng sợ từ đối thủ. Nhờ có họ, cầu mới mới được bìnhh an và sạch không một trái bóng. Tuy nhiên, để trở thành thủ môn thực sự không dễ chút nào nhé, hãy cùng chơi game để rèn luyện khả năng bắt bóng của bạn nhé.

chơi game thủ môn ngoại hạng anh

Trong trò chơi thủ môn ngoại hạng anh này, bạn sẽ đối mặt với một cầu thủ từ phía đội bạn sút trực tiếp vào khung thành, dù cho phía trước có 2 hậu vệ cản phá nhưng cũng không giữ được bóng đâu nhé. Bóng sẽ bay trực tiếp vào lưới và bay theo nhiều hướng, bạn phải nhanh tay nhanh mắt để phán đoán tình hình nhé.

Ngoài ra, bạn có thể được quyền lựa chọn thủ  môn của đội bóng mình yêu thích, mỗi thủ môn lại có kỹ năng phản xạ và di chuyển khác nhau, nếu họ mạnh thì sẽ giúp bạn di chuyển tốt hơn đó. Nếu bạn sưu tầm đc 3 gang tay bắt bóng cùng với 1 mũi tên bạn sẽ giành chiến thắng nhé.

hình ảnh game thủ môn ngoại hạng anh

Đây thực sự là game thể thao hay đúng không, đặc biệt với những ai đam mê môn thể thao vua này và khao khát trở thành thủ môn số 1 thế giới. Ngoài game này ra, bạn cũng có thể chơi trò chơi Trượt ván đường phố, trò chơi Cún con trượt tuyết để giải tỏa áp lực cuộc sống nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thủ Môn Ngoại Hạng Anh

Chưa có nhận xét…