Trò Chơi World Cup 2014

Hướng dẫn Trò Chơi World Cup 2014

10/10 - (10 votes)

Sử dụng chuột để lựa chọn các phần Direction, Swing, Power và sút trái bóng vào lưới.

Giới thiệu về Trò Chơi World Cup 2014

10/10 - (10 votes)

Thật khó để có thể diễn tả hết cảm xúc khi nhắc tới 2 từ World Cup, đặc biệt với những người đam mê môn thể thao vua này. Đây không chỉ là giải vô địch bóng đá thế giới nó còn niềm mong mỏi, đợi chờ và hy vọng trong suốt 4 năm qua.game sút phạt world cup 2014

Sẽ nhanh thôi, giải World Cup 2014 sắp diễn ra và sẽ làm bùng nổ niềm khát khao của hàng triệu trái tim trên thế giới. Bởi đó là một sân chơi lý tưởng cho những đội bóng tài ba và là nơi tỏa sáng cho những tiềm năng sáng giá. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn lại được chiêm ngưỡng đội bóng danh giá Brazil hay lịch lãm, đầy kiêu hãnh của Pháp, cơn lốc màu da cam Hà Lan, “Quỷ đỏ” của Đức,… và hàng trăm đội bóng đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới, hội tụ tại mùa World Cup để làm nên lịch sử vàng cho môn thể thao vua này.

Và sẽ càng thật tuyệt vời hơn khi bạn được trải nghiệm và hóa thân vào các đội bóng danh tiếng trong trò chơi thể thao bóng đá world cup 2014. Lấy bối cảnh trong mùa World Cup sắp tới, game World Cup 2014 được xây dựng dựa trên 12 đội bóng “kỳ phùng địch thủ”, có hàng ngàn fan trên thế giới như Brazil, Argentina, USA, France, Spain, Italy,… chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

chơi game sút phạt world cup 2014

Trong trò chơi này, bạn sẽ được hóa thân vào nhiều đội bóng khác nhau và cùng tham gia đá phạt để ghi bàn chiến thắng. Cũng giống như giải bóng đá ngoài thực tế, bạn phải trải qua 3 vòng: tứ kết, bán kết và chung kết vô cùng gay cấn. Trong vòng tứ kết, bạn đấu với 3 đội ngẫu nhiên do máy tính chọn và buộc phải giành chiến thắng nếu muốn vào vòng trong.

Điều thú vị là, thay vì bạn phải ra sân và điều khiển cả một đội thi đấu, bạn sẽ trổ tài đá phạt cự li gần với thủ môn và 1 cầu thủ trở lên. Sau mỗi lần chiến thắng, số bàn vào lưới được yêu cầu cao hơn, đồng nghĩa với việc các cầu thủ đứng trước cầu môn cũng nhiều hơn, điều này buộc bạn phải đưa ra chiến thuật đá sao cho hợp lý, kết hợp giữa hướng đá, hướng bay của bóng và tốc độ thật nhuần nhuyễn mới có thể sút phạt thành công được.

hình ảnh game sút phạt world cup 2014

Đây thực sự là trò chơi vui nhất trong mùa giải bóng đá năm nay. Trò chơi world cup 2014 không chỉ giúp bạn giải trí mà còn được trổ tài, thử sức và tỏa sáng như những cầu thủ chuyên nghiệp, thỏa mãn niềm đam mê cháy bỏng trong trái tim bạn.

Chúc bạn chơi game thật vui vẻ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi World Cup 2014

Chưa có nhận xét…