Trò Chơi Bi A 8 Bóng

Hướng dẫn Trò Chơi Bi A 8 Bóng

10/10 - (6 votes)

Dùng chuột để chọn hướng bóng.
Giữ chuột để điều chỉnh tốc độ đánh. Sau đó nhả chuột để đánh bóng.

Giới thiệu về Trò Chơi Bi A 8 Bóng

10/10 - (6 votes)

Bạn muốn trở thành cao thủ bi a, bạn chưa có bao giờ tham gia những cuộc chiến thực sự? Trải nghiệm trong trò chơi bi a 8 bóng chính là cơ hội để bạn thể hiện tài năng đưa bóng của mình và rèn luyện kỹ năng còn tiềm ẩn nhé.

game bi da lỗ 8 bóng

Bi a là game thể thao không chỉ rèn luyện cơ tay mà còn vận động trí óc và khả năng đưa bóng, kết hợp chiến thuật cao. Một cơ thủ không chỉ sử dụng thành thạo gậy mà còn phải đoán được hướng đi của bóng, sự va chạm, tốc độ để có thể ghi điểm tuyệt đối. Không dễ dàng chút nào đúng không. Tuy nhiên, chỉ cần luyện chăm chỉ cùng với đam mê, một ngày không xa bạn sẽ trở thành cao thủ tài ba thôi.

Giờ thì hãy quay trở lại với trò chơi nhé. Trong game bi a 8 bóng này bạn có 2 phần để lựa chọn chơi. Ở phần thứ nhất, bạn có tất cả 15 bóng và buộc phải đưa 8 bóng vào lỗ. Với 2 người chơi thì số bóng được chia đều từ 1-7 và 9-15. Tuy nhiên, nếu ai đưa bóng số 8 vào lỗ trước thì sẽ chiến thắng. Với luật chơi này, bạn hãy sử dụng sự đưa bóng điêu luyện của mình để nhanh chóng đưa bóng số 8 vào lỗ trước nhé, đừng để đối thủ vượt mặt nha.

chơi game bi da lỗ 8 bóng

Còn ở phần chơi thứ 2 thì luật chơi hoàn toàn khác. Bạn có thể đưa bất kỳ 8 trái bóng khác nhau vào lỗ, và chỉ cần đủ 8 trái bóng bạn sẽ là người chiến thắng. Trong phần chơi này có vẻ sẽ mất nhiều thời gian, và yêu cầu độ chính xác cao hơn đúng không. Chính điều đó mang đến sự hấp dẫn tuyệt vời từ trò chơi bi a 8 lỗ đó.

Ngoài ra, hãy lưu ý về cách đưa gậy, cũng giống như nhiều trò chơi bi a khác, bạn sử dụng chuột và kéo, giữ một cách khéo léo, điều chỉnh tốc độ phù hợp với trái bóng bạn dự định đánh, đừng để bóng cái đi quá mạnh hoặc quá chậm nhé. Với thiết kế đồ họa đẹp, âm thanh nhẹ nhàng, mình chắc chắn bạn sẽ có cảm giác như đang được trải qua trận chiến bi a khốc liệt đầy gay cấn thực sự đó. Thật tuyệt vời đúng không.

hình ảnh game bi da lỗ 8 bóng

Ngoài bi a 8 lỗ bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những game giải trí thể thao không kém phần hấp dẫn như trò chơi Vua điền kinh, trò chơi Đá bóng trên nóc nhà, trò chơi Vô địch thế giới, trò chơi World Cup 2014,… kết hợp với môn thể thao vua này bạn sẽ có những trận cầu nảy lửa và vô cùng thú vị đó. Hãy cùng trải nghiệm nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bi A 8 Bóng

Chưa có nhận xét…