Trò Chơi Lướt Ván Thời Tiền Sử

Hướng dẫn Trò Chơi Lướt Ván Thời Tiền Sử

10/10 - (3 votes)

Sử dụng arrow để chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Lướt Ván Thời Tiền Sử

10/10 - (3 votes)

Bạn đã bao giờ tưởng tượng, ở thời tiền sử thì người ta giải trí bằng trò nào nhỉ? Thật khó đúng không, vậy thì hãy tham gia game lướt ván thời tiền sử để được phiêu lưu cùng anh chàng “đóng khố” băng qua những chặng đường nguyên thủy nhé. Sẽ nhiều điều thú vị bất ngờ đang chờ đợi bạn đó.

Lướt ván thời tiền sử

Lướt ván trên những đoạn đường bằng phẳng đã khó, giờ đây, bạn phải điều khiển chàng trai trong game lướt ván trên những “băng” đường gồ ghề thì càng khó trăm bề. Bạn biết rồi đó, thời nguyên thủy thì làm gì có đường đẹp chứ, chủ yếu là đất đá, động vật, thậm chí là khủng long, nhưng chính điều đó lại làm cho trò chơi lướt ván thời tiền sử thêm thú vị hơn đó.

Game lướt ván thời tiền sử

Cách chơi thì cũng giống như những thể loại game đua xe khác nhưng bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục và thu hút bởi game này, vì đồ họa cực kỳ đẹp và đầy sáng tạo. Bạn sẽ được trải nghiệm trên những cung đường lạ lẫm của thời nguyên thủy và cùng khám phá thế giới cổ đại hùng vĩ đó.

Không chỉ dừng tại đó, một điểm khác biệt của lướt ván thời tiền sử chính là cảm giác bay như “chơi”. Với những trò chơi khác thì bạn sẽ thấy cực kỳ lo lắng mỗi khi xe bị bay lên không trung, nhưng với trò chơi này thì bạn lại thấy thích thú, vì xe bay rất cao và rơi cũng rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bạn đừng chủ quan và nhớ phải giữ thăng bằng cho ván trượt nhé.

Chơi game lướt ván thời tiền sử

Ngoài game thể thao hay này bạn cũng có thể lựa chọn và chơi trò chơi World Cup 2014, trò chơi Vô địch thế giới, trò chơi Bi a 8 bóng, trò chơi Cún con trượt tuyết chẳng hạn, đây cũng đều là game thú vị mang lại cho bạn những tiếng cười sáng khoái và tận hưởng những giây phút thư giãn thực sự đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lướt Ván Thời Tiền Sử

Chưa có nhận xét…