Trò Chơi Vua Điền Kinh

Hướng dẫn Trò Chơi Vua Điền Kinh

10/10 - (3 votes)

Sử dụng phím arrow để di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Vua Điền Kinh

10/10 - (3 votes)

Điền kinh là môn thể thao không chỉ đòi hỏi sức bền dẻo dai mà yêu cầu bạn phải có tốc độ kinh hoàng mới có thể trở thành Vua trong bộ môn này được. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì bạn phải có một quá trình rèn luyện thân thể vô cùng khắt khe để thân thể luôn nhẹ như bay, bước chân sải đều thần tốc.

Thật là tuyệt vời đúng không. Bạn có muốn được thử cảm giác trở thành vua điền kinh trước sự ngưỡng mộ và tán dương của hàng trăm người? Nếu vậy, hãy tham gia trò chơi Vua điền kinh để thử tài nhé.

Đây là trò chơi thể thao điền kinh được xây dựng trên phiên bản ngoài đời thực với cự li ngắn. Trong phần chơi này, tốc độ chính là yếu tố quan trọng để quyết định thắng bại. Nếu những trò chơi đồng đội như trò chơi đá bóng trên nóc nhà hoặc vô địch thế giới thì sức bền là trọng yếu, các cầu thủ phải duy trì được sức dẻo dai trên sân cỏ để truyền bóng cho đồng đội và ghi bàn thì điền kinh cự ly ngắn là môn thể thao cá nhân cần tốc độ nhiều hơn.

Vậy làm thế nào để có tốc độ nhanh nhất trong cuộc đua này? Bạn hãy lưu ý phím mũi tên di chuyển trái phải, đây là hai phím khởi động để vận động viên bắt đầu chạy. Nhưng để tăng tốc, bạn phải kết hợp 2 phím mũi tên sang phải + phím mũi tên phía dưới để tăng tốc. Bởi, ở phía trái màn hình là thước đo sức mạnh của vận động viên, sức mạnh đó bị tụt rất nhanh trong quá chạy, nếu bạn để nó rơi vào mức thấp nhất thì rất khó hồi phục và chàng vận động viên của chúng ta sẽ chạy cực kỳ chậm nên chuyện bị thua là bình thường.

Quan sát thật kỹ và nhanh tay điều chỉnh, khi mức độ sức mạnh tụt xuống màu vàng thì lập tức sử dụng 2 phím mũi tên để tăng sức mạnh nhé nếu bạn muốn trở thành vua điền kinh trong cuộc đua này. Rất khó đúng không, nhưng càng khó lại càng thú vị nhỉ, vì những gì dễ dàng đạt được thì đâu cần chúng ta phải nỗ lực phấn đấu đúng không.

Ngoài game vua điền kinh bạn cũng có thể thử tài trò chơi vô địch thế giới, trò chơi world cup 2014 nhé, đây cũng là game thể thao đang được yêu thích hiện nay và không kém phần thú vị đâu.

Còn giờ thì hãy giải tỏa stress cùng cuộc đua điền kinh nào, với tài xử lý và điều khiển của bạn chắc chắn bạn sẽ dễ dàng trở thành người chiến thắng đó, hãy cùng trải nghiệm nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vua Điền Kinh

Chưa có nhận xét…