Trò Chơi Việt Nam Dự World Cup 2014

Hướng dẫn Trò Chơi Việt Nam Dự World Cup 2014

10/10 - (3 votes)

Sử dụng phím arrow để chọn hướng
phím space: lực sút

Giới thiệu về Trò Chơi Việt Nam Dự World Cup 2014

10/10 - (3 votes)

World Cup là một trong những trận cầu kinh điển làm nức nòng hàng ngàn fan hâm mộ trên toàn thế giới và không một quốc gia nào lại không mong muốn có 1 vé tranh tài trong giải đấu tầm cỡ hành tinh này, và đất nước Việt Nam cũng vậy. Tuy nhiên, vì nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan, đội tuyển bóng đá Việt Nam vẫn chưa một lần được đóng vai chính trong vòng tranh đấu sinh tử này.

Tuy nhiên, không vì lẽ đó mà bạn lại không được thử cảm giác sống cùng World Cup đúng không. Hãy tham gia trò chơi Việt Nam dự World Cup 2014 để được tận hưởng cảm giác chiến thắng với những  pha penalty đẹp mắt, tuyệt vời khi đánh bại thủ môn tài ba của đối thủ nhé.

Khá gần với cách chơi của trò chơi World Cup 2014, cũng là những bàn sút phạt kinh hoàng, tốc độ lốc xoáy, tuy nhiên, ở game Việt Nam dự World Cup 2014 bạn sẽ có lối chơi và sút phạt hoàn toàn khác nhé. Trong phần chơi này, cách chọn hướng và lực tương đối dễ dàng hơn. Với phím mũi tên bạn có thể chọn hướng bóng đi về phía trái, phải, trên, dưới cầu môn và sử dụng phím space để lựa chọn tốc độ của cầu thủ. Chỉ cần đầu cầu thủ chạy gần về phía trái bóng trên thanh tốc độ là bạn có thể ấn phím space để tung cú sụt phạt trời giáng rồi.

Một điều thú vị khác trong trò chơi thể thao này là, bạn có rất nhiều lựa chọn thú vị nhé như chọn thay cầu thủ, tung cú sút mạnh hoặc đóng băng thủ môn, nhiều bất ngờ lắm đó. Trong đó, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục và đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác khi thấy chàng Tít tung ra cú sút lốc xoáy đáng sợ hoặc màn ghi bàn phượng hoàng lửa của Tí và cú đá sấm sét của Tèo.

Đặc biệt với ca khúc sôi động về bóng đá vang lên và những tiếng hò reo chiến thắng, bạn sẽ như đang được sống trong mùa world cup 2014 và bạn chính là người mang đến những điều thú vị, tuyệt vời nhất cho mùa giải này. Một cảm giác y như thật sẽ xâm chiếm bạn đó, hãy tin mình đi.

Ngoài ra, niềm vui mùa giải World Cup 2014 sẽ nhân đôi khi bạn tham gia vào nhiều trò chơi thể thao thú vị khác nữa nhé, đó có thể là trò chơi Vua điền kinh, trò chơi Đá bóng trên nóc nhà, trò chơi Vô địch thế giới… Nó không chỉ mang bạn có những giây phút thư giãn thoải mái nhất mà còn giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy và sự khéo léo của bạn khi tham gia mỗi trận đấu đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Việt Nam Dự World Cup 2014

Chưa có nhận xét…