Trò Chơi Đá Bóng Trên Nóc Nhà

Hướng dẫn Trò Chơi Đá Bóng Trên Nóc Nhà

10/10 - (9 votes)

Sử dụng chuột để di chuyển hướng và sút bóng.

Giới thiệu về Trò Chơi Đá Bóng Trên Nóc Nhà

10/10 - (9 votes)

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao bóng đá là môn thể thao vua không? Câu trả lời thực ra rất đơn giản, chỉ cần bạn một lần chơi thử môn thể thao này bạn sẽ thấy sức hấp dẫn kỳ diệu từ nó. Không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai mà nó còn thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết, ăn ý của mỗi thành viên trong đội bóng.

Điều đặc biệt hơn cả, bóng đá còn tạo lên sự đam mê trong mỗi con người, bất kể chúng ta là ai, giàu nghèo, già trẻ, trai gái,… chúng ta đều có thể vui vẻ cùng trái bóng lăn trên sân cỏ và cùng khát khao được tận mắt xem những trận cầu kinh điển trên thế giới. Giờ thì bạn đã hiểu game thể thao bóng đá là vua của tất cả những môn thể thao khác rồi đúng không.

Đá bóng trên nóc nhà

Đó là lí do, chúng ta chẳng ngạc nhiên khi hình ảnh trái bóng xuất hiện hàng loạt trong các game, từ game mini đến game lớn hoặc truyện tranh, truyền hình,… nó luôn mang lại những bất ngờ và khó dự đoán với tất cả mọi người. Không chỉ dừng lại đó, bóng đá còn mang lại những sáng tạo tuyệt vời trong thế giới game, khi các nhà sản xuất cho ra đời hàng loạt phiên bản hay hấp dẫn, lạ lẫm, thú vị, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho trò chơi vô địch thế giới này.

Hãy thử sức qua trò chơi đá bóng trên nóc nhà để cảm nhận điều đặc biệt đó nhé. Bạn sẽ được tận hưởng những cú sút siêu tốc độ từ nóc nhà này đến nóc nhà khác, ở mỗi địa điểm lại có 1 cầu thủ đón bóng của bạn và tung ra những pha sút bóng tuyệt đẹp và chính xác.

Game đá bóng trên nóc nhà

Luật chơi game đá bóng trên nóc nhà rất đơn giản, bạn sẽ phải đưa bóng đến tất cả các cầu thủ và hoàn thành bài chơi. Ở mỗi level thì số lượng cầu thủ tăng lên rất nhiều và đứng ở những vị trí rất khó đưa bóng tới, điều này cần đến sự điêu luyện và khéo léo của bạn đó. Bởi bạn chỉ cần sử dụng chuột để chọn hướng bóng và click vào chuột trái để sút bóng thôi, vì vậy, hãy chọn hướng sao cho chuẩn để trái bóng được hạ cánh an toàn nhất nhé. Không chỉ dừng tại đó, kịch tính của trò chơi chính là cuộc chạy đua với thời gian, đưa bóng chính xác đến các cầu thủ đã khó, bạn còn phải chiến thắng trước khi hết giờ.

Hãy nhìn chiếc đồng hồ màu hồng đậm phía bên trái màn hình, bạn sẽ thấy thời gian dành cho bạn không hề nhiều đâu, vì vậy hãy nhanh tay thực hiện các pha chuyền bóng đẹp và chính xác nhé.

Chơi game đá bóng trên nóc nhà

Đồ họa thì cực kỳ đẹp mắt và long lanh, các cầu thủ tung bóng vô cùng chuyên nghiệp nên mình dám chắc bạn hoàn toàn bị thu hút không rời mắt khỏi trò chơi. Đây thực sự là trò chơi giải trí hay nhất mà bạn từng trải qua.

Ngoài ra, có rất nhiều phiên bản bóng đá hấp dẫn khác và khác bạn có thể thử qua để thấy được sự sáng tạo, đa dạng tuyệt vời từ trái bóng như trò chơi World Cup 2014, trò vô địch thế giới,… Đừng bỏ qua bất cứ trận cầu kinh điển nào trong thế giới game nhé, hãy trải nghiệm để sống cùng bóng đá nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đá Bóng Trên Nóc Nhà

Chưa có nhận xét…