Trò Chơi Vận chuyển hàng hóa

Hướng dẫn Trò Chơi Vận chuyển hàng hóa

10/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển tấm chở hàng và phím space để đặt hàng hóa.

Giới thiệu về Trò Chơi Vận chuyển hàng hóa

10/10 - (1 vote)

Trong trò chơi vận chuyển hàng hóa với những màn chơi đầy sự khôn khéo và thông minh của người chơi thì mới có thể chiến thắng được game này. Nhiệm vụ của bạn sẽ là sắp xếp những hàng hóa với màu sắc khác nhau trong từng màn vào đúng vị trí nhất định của nó mà bạn đã chọn lựa, bạn cần phải nhanh tay hơn nữa và di chuyển khéo léo tấm lề để hứng những hàng hóa sao cho chính xác nhất nhé các bạn.

Game Trực thăng vận chuyển

Bạn đang tìm cách để có thể sắp xếp những khối hàng theo đúng cách và hợp lý nhất, hãy quan sát khi có sự xuất hiện của chúng và mau chóng đón nhận chúng để xếp chúng theo các màu sắc nhất định nếu từ 3 kiện hàng cùng màu được xếp với nhau thì bạn sẽ thấy chúng biến mất và tiếp đến những kiện hàng tiếp theo nữa, hãy nhanh tay hơn vì các màn chơi tiếp theo tốc độ của những kiện hàng sẽ di chuyển nhanh hơn và sau đó bạn cần phải nhanh tay tinh mắt hơn để đặt đúng vị trí của chúng.

Chơi Game Trực thăng vận chuyển
Trò chơi miễn phí này khiến bạn giải tỏa được căng thẳng và tập thói quen tập trung vào một mục đích đồng thời giúp bạn có thể luyện tập các ngón tay khéo léo hơn. Sau mỗi lần bạn xếp các hàng hóa đúng bạn sẽ có thêm nhiều điểm và hoàn thành mục tiêu sẽ qua các màn tiếp theo để cùng chúng tôi vượt qua thử thách khó khăn hơn nữa.

Trực thăng vận chuyển

Hãy cùng tham gia game vui nhộn này và thử tài khéo léo của mình nhé, chúc các bạn thành công hơn nữa và may mắn hơn trong các màn chơi tiếp theo để có thể vận chuyển hàng hóa được thật nhiều nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vận chuyển hàng hóa

Chưa có nhận xét…