Trò Chơi Tom bị đau chân

Hướng dẫn Trò Chơi Tom bị đau chân

10/10 - (9 votes)

Dùng chuột để thực hiện thao tác sơ cứu vết thương

Giới thiệu về Trò Chơi Tom bị đau chân

10/10 - (9 votes)

Bên cạnh trò chơi Dạo chơi công viêntrò chơi Dê con bắn bóng thì một lần nữa game thủ nhí sẽ bắt gặp chú mèo vui nhộn. Mặt khác, trong tựa game Tom bị đau chân, chú mèo vốn vui vẻ và hoạt bát nay lại cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Tom bị đau chân

Sở dĩ game trẻ em luôn mang đến hình ảnh 2D đẹp mắt cho game thủ nhí thỏa sức nhìn ngắm thì Tom bị đau chân còn sở hữu những tính năng mới lạ hơn, từng thao tác chuyển động đầy sắc nét và chân thực. Bước đầu tiên, game thủ nhí sẽ dùng xà phòng để tiêu diệt vi khuẩn cho chân của Tom, sau đó sẽ dùng thuốc để xoa lên vết thương đỏ và dùng đá mài chà lên vết nứt chân.

game Tom bị đau chân

Kế đến, game thủ nhí tiếp tục chăm sóc và sơ cứu vết thương cho đôi chân còn lại của Tom. Chân còn lại có những vết thương nặng hơn, game thủ nhí dùng nhíp để gắp những vật nhọn ra khỏi chân, sau đó dùng kim tiêm, tiêm vào vùng có máu để chữa lành. Một lần nữa, dùng xà phòng để diệt vi khuẩn và tiệt trùng, cuối cùng là dán băng keo cho những vùng vết thương hở.

chơi game Tom bị đau chân

Công đoạn sơ cứu và chăm sóc vết thương chân cho Tom được trò game hướng dẫn tỉ mỉ. Với lối chơi được thiết kế đến mức đơn giản để các game thủ nhí dễ dàng thao tác và thực hiện. Đồng thời, ngoài tựa game hướng dẫn cách sơ cứu vết thương thì trò chơi Minion dọn nhàtrò chơi Chăm sóc bé cảm cúm sẽ là 2 siêu phẩm hay, mở ra một tựa game mang nội dung mới lạ đầy hấp dẫn mà game thủ nhí có thể thưởng thức.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom bị đau chân

Chưa có nhận xét…