Trò Chơi Dê con bắn bóng

Hướng dẫn Trò Chơi Dê con bắn bóng

10/10 - (4 votes)

- Dùng chuột để bắn bóng
- Dùng space để nạp đạn

Giới thiệu về Trò Chơi Dê con bắn bóng

10/10 - (4 votes)

Dễ tương tác, hình ảnh đáng yêu và giao diện đẹp mắt là những gì mà game thủ sẽ được cảm nhận trong tựa game Dê con bắn bóng. So với trò chơi trẻ em hay nhất hiện nay thì Dê con bắn bóng hoàn toàn có thể sánh đôi cùng trò chơi Chăm sóc bé cảm cúmtrò chơi Bay cùng Doremon.

Dê con bắn bóng

Có thể nói, ngoài những tính năng hấp dẫn mà game thủ được trải nghiệm, trò chơi còn đem đến âm thanh đầy vui nhộn và sôi động giúp quá trình bắn bóng trở nên thích thú và hào hứng. Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ giúp dê con bắn những trái bóng đang lướt qua trên màn hình ở cả 2 phía, trái và phải. Nên nhớ, trong quá trình bắn bóng, game thủ phải đặt trọng tâm vào đúng trái bóng thì bóng mới bể, hơn hết cần chú ý đạn để nạp đạn kịp thời.

game dê con bắn bóng

Thời gian và số lượng là 2 yếu tố gây áp lực cho game thủ, điểm sẽ tính tùy vào trái bóng mà game thủ bắn được. Bóng càng to càng ghi được điểm cao. Mặt khác, ở những màn chơi về sau, sẽ có các phần quà đầy hấp dẫn bay qua, nếu bắn được chúng thì game thủ sẽ nhận được số điểm tuyệt đối. Song, cùng lúc bắn 3 trái bóng dính chùm nhau cũng sẽ đạt điểm tối đa.

chơi game dê con bắn bóng

Hình ảnh hài hước, âm thanh vui nhộn và lối chơi đầy thú vị, Dê con bắn bóng sở hữu lượng người chơi khá đông, không hề thua kém trò chơi Tom và Jerry vượt sôngtrò chơi Minion dọn nhà, hứa hẹn mang lại những giây phút cực kỳ thú vị và hài hước.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dê con bắn bóng

Chưa có nhận xét…