Trò Chơi Dạo chơi công viên

Hướng dẫn Trò Chơi Dạo chơi công viên

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để di chuyển và nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Dạo chơi công viên

10/10 - (2 votes)

Đến với dòng game trẻ em hay lần này, người chơi không còn trải nghiệm những tựa game đơn thuần như trò chơi Đường tới trường 4trò chơi Dê con bắn bóng. Hơn hết, dạo chơi công viên lấy hình ảnh chú cún con lông trắng đáng yêu, gần gũi với trẻ em.

Mang đến đồ họa đẹp mắt, chỉnh chu với hình ảnh chú cún con luôn là người bạn đồng hành cùng trẻ nhỏ. Với nội dung là game trẻ em nên trò chơi phác họa giao diện mượt mà, với hình ảnh công viên xinh xắn vừa có bướm lẫn hoa tựa như những truyện cổ tích. Các game thủ nhí sẽ dắt chú cún con đi chơi và hoàn thành nhiệm vụ được giao trong trò game để có được tấm vé bước sang màn chơi kế tiếp.

Đương nhiên so với trò chơi Bay cùng Doremontrò chơi Minion dọn nhà thì Dạo chơi công viên đòi hỏi game thủ nhí về độ nhanh nhạy cao và kiểm soát tốt. Di chuyển chú cún con bắt lấy những bông hoa và com bướm. Mỗi bông hoa bắt được sẽ nhận 100 điểm và bướm tím với số điểm là 200. Đồng thời, quả bóng tròn sẽ lăn liên tục trên đường đi, game thủ nhí giúp chú cún nhảy qua quả bóng an toàn, nếu va chạm quá 3 lần thì trò chơi sẽ kết thúc.

Với hình ảnh đáng yêu, nhiệm vụ cũng không kém phần thú vị và hào hứng, trò chơi mang đến âm thanh vui nhộn đầy thú vị, giúp game thủ nhí dễ dàng chiêm nghiệm và hòa mình vào khoảnh khắc tuyệt vời tại công viên thơ mộng cùng cún con xinh xắn. Dạo chơi công viên hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game khiến nhiều game thủ nhí yêu thích.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dạo chơi công viên

Chưa có nhận xét…