Trò Chơi Thủ môn siêu hạng 2

Hướng dẫn Trò Chơi Thủ môn siêu hạng 2

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Thủ môn siêu hạng 2

10/10 - (1 vote)

Sau những thành công nhất định của trò chơi thủ môn siêu hạng, các nhà làm game quyết định nâng cấp và thay đổi một vài chi tiết để tăng thêm tính hấp dẫn cho tựa game thủ môn siêu hạng 2. Hãy cùng chơi thử để xem thủ môn siêu hạng 2 có những thay đổi tích cực gì cũng như theo đuổi niềm đam mê bóng đá của mình trong siêu phẩm trò chơi thể thao này nhé.

Thủ Môn Siêu Hạng 2

Đúng như tên gọi của nó, thủ môn siêu hạng 2 là nơi để các tài năng bắt bóng thể hiện. Hoàn toàn khác hẳn với phiên bản 1, ở phiên bản 2 này, giao diện đồ họa đã được chăm chút một cách tỉ mỉ. Bạn sẽ nhìn thấy hoàn chỉnh cầu thủ sút phạt để có thể định hướng bóng tốt hơn. Khác hẳn với các môn thể thao khác trong trò chơi  lướt ván thời tiền sử, trong thủ môn siêu hạng 2 bạn phải sử dụng đôi bàn tay khéo léo của mình để bắt bóng mà cầu thủ đối phương sút vào. Trong lượt chơi sẽ có mức điểm thưởng khác nhau tượng trưng cho cách bắt bóng khác nhau. Mỗi thang điểm này sẽ được tính vào mốc điểm thưởng sẽ được cộng lại vào cuối màn. Càng bắt được nhiều bóng, điểm thưởng càng cao và bạn sẽ giành chiến thắng trò chơi này. Tuy nhiên, bạn chỉ có 5 mạng, nếu sử dụng hết cả 5 mạng này đồng nghĩa với việc thua cuộc.

Game Thủ Môn Siêu Hạng 2

Cũng như bao tựa game đá banh khác, thủ môn siêu hạng 2 có hình ảnh đẹp, gợi tả và âm thanh sống động, chân thật. Tuy nhiên dưới thể loại thể thao này còn có rất nhiều game hay và đáng để thử sức như trò chơi xe đạp đường phố hoặc trò chơi trượt ván đường phố đấy.

Chơi Game Thủ Môn Siêu Hạng 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thủ môn siêu hạng 2

Chưa có nhận xét…