Trò Chơi Thủ môn siêu hạng

Hướng dẫn Trò Chơi Thủ môn siêu hạng

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Thủ môn siêu hạng

10/10 - (1 vote)

Sau một mùa World Cup thành công đã qua đi, chúng ta lại tìm thấy môn tân nhà vô địch mới. Nhưng cùng với những giờ phút sôi động, hồi hộp cùng trái bóng vẫn còn đọng lại. Cũng như mọi mùa bóng trôi qua, chúng ta hãy cùng nhìn lại những trận đấu đỉnh cao mà đặc biệt là những thủ môn xuất sắc đã góp phần làm nên thành công ấy trong game thể thao thủ môn siêu hạng để cùng hồi tưởng lại giấy phút ấy nhé.

Thủ môn siêu hạng

Cùng thể loại và phong cách như trò chơi thủ môn ngoại hạng Anh nhưng thủ môn siêu hạng lại có cách thể hiện giao diện đơn giản hơn. Mô phỏng đôi găng tay ở vị trí thủ môn, nhiệm vụ của bạn là thực hiện các cú bắt bóng thần sầu. Với cơn mưa bóng đang hướng về mình, bạn sẽ phải vất vả để tóm gọn chúng mà không để trượt. Bên cạnh đó, game sẽ khó hơn khi các thể loại gạch đá từ khán đài cũng được tung vào để thử tài thủ môn của bạn. Đừng bắt quá nhiều gạch vì nếu vậy, điểm số của bạn sẽ không được công nhận trong lượt bắt bóng của mình đấy. Với thiết kế của mình, thủ môn siêu hạng không hoàn toàn là một trận đấu bóng như trong trò chơi World Cup 2014.Đừng quên thể hiện tài năng về bộ môn thể thao vua này trong trò chơi vô địch thế giới cũng như nếu bạn yêu thích vị trí thủ môn thì hãy tập luyện trong game thủ môn siêu hạng nhé.

Game thủ môn siêu hạng

Là một trò chơi thể thao hay, thủ môn siêu hạng là một trong số các game viết về bộ môn bóng đá. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham gia vào trò chơi vua điền kinh để đổi không khí trong những ngày nghỉ hè nóng nực này.

Chơi game thủ môn siêu hạng

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thủ môn siêu hạng

Chưa có nhận xét…