Trò Chơi Thảm họa zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Thảm họa zombie

9.5/10 - (4 votes)

- Dùng chuột để nhắm và bắn
- Bấm 1, 2, 3: thay người

Giới thiệu về Trò Chơi Thảm họa zombie

9.5/10 - (4 votes)

Trò chơi bắn súng luôn là thể loại được nhiều game thủ săn đón. Trong đó, không thể không nhắc đến những tựa game đình đám nhất hiện nay như trò chơi Xì trum khủng bốtrò chơi Dũng sĩ thủ thành, từng làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua. Thảm họa zombie một lần nữa là tựa game lấy chủ đề về zombie nhưng chưa bao giờ khiến game thủ nhàm chán.

Thảm họa Zombies

Khi bệnh hói đầu đang là một trong những nỗi lo của không ít người dân trong thành phố X. Đây cũng là lúc mà các nhà nghiên cứu ngày đêm bào chữa phương thuốc giúp trị hói đầu và tóc mọc trở lại. Vô tình phương thuốc này lại khiến những ai xài chúng không thể kiểm soát trí não mình, dẫn đến trở thành zombie. Khi phát hiện ra tác hại của phương thuốc cũng là lúc đã có quá nhiều người dùng. Trong khi một số người đang cố gắng đến nơi an toàn thì 3 tay súng gặp nhau và cùng góp sức tiêu diệt zombie.

game thảm họa Zombies

Tại đây, game thủ sẽ lần lượt điều khiển 1 trong 3 tay súng. Mỗi tay súng sẽ sở hữu loại súng riêng và đứng phía sau chiếc xe tải. Ngay khi sử dụng tay súng thứ 1 cho đến khi hết đạn thì ngay lập tức chuyển sang điều khiển tay súng thứ 2 hoặc 3, tránh trường hợp để zombie chạm vào xe tải. Sau mỗi màn tháng, game thủ có quyền nâng cấp xe, súng và những items hỗ trợ khác.

chơi game thảm họa Zombies

Cách chơi của Thảm họa zombie hoàn toàn khác với trò chơi Truy kíchtrò chơi Bắn tỉa tốc độ, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút trải nghiệm vô cùng kịch tính và thú vị cho game thủ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thảm họa zombie

Chưa có nhận xét…