Trò Chơi Xì trum khủng bố

Hướng dẫn Trò Chơi Xì trum khủng bố

10/10 - (2 votes)

- A, W, D, S: di chuyển
- chuột: căn và bắn
- space: nạp đạn

Giới thiệu về Trò Chơi Xì trum khủng bố

10/10 - (2 votes)

Xì trum khủng bố thuộc dòng game bắn súng, khác với trò chơi Dũng sĩ thủ thành, tại đây một lần nữa người chơi sẽ đến với những tên xì trum đáng yêu nhưng trong bối cảnh kịch tính và gay cấn.

Trước đó, trò chơi Pháo đài của người nhện đã rất thành công khi mượn hình ảnh người nhện mang lại những màn đấu đầy căng thẳng và hấp dẫn. Trong Xì trum khủng bố, người chơi sẽ không còn được chiêm nghiệm những tình tiết hoạt hình vui nhộn, đáng yêu của những tên xì trum nữa mà qua đó là cuộc chiến giữa xì trum khủng bố, người dân và những tay thiện xạ cừ khôi đang dốc sức bảo vệ khu phố của họ.

Mang nội dung hay, đồ họa đẹp, trò chơi có hệ thống items thú vị cho phép người chơi nâng cấp khả năng bắn chuẩn, sinh lực và tốc độ. Đồng thời mỗi tên lính xì trum bị hạ gục sẽ nhận được số vàng tương ứng, dùng số vàng này để trang bị những cây súng siêu cấp. Người chơi sẽ di chuyển tên khủng bố, căn và bắn những tên lính xì trum khác cũng như người dân đang bỏ chạy. Những tên lính sẽ núp vào những vị trí khó thấy, vì vậy hãy tập trung để tiêu diệt chúng trước khi bị chúng làm cho mất máu. Tương ứng với máu, nếu máu hết đồng nghĩa là trò chơi sẽ kết thúc.

Nếu người chơi đã trải nghiệm tựa game Xì trum khủng bố thì trò chơi Truy kíchtrò chơi Bắn tỉa tốc độ sẽ là hai tựa game đáng gờm thử thách khả năng phản xạ và bắn tỉa của những tay súng cừ khôi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xì trum khủng bố

Chưa có nhận xét…