Trò Chơi Hỗn chiến

Hướng dẫn Trò Chơi Hỗn chiến

10/10 - (1 vote)

- arrow: di chuyển súng và điều chỉnh tia laser
- space: bắn
- Click chuột trái để nạp đạn

Giới thiệu về Trò Chơi Hỗn chiến

10/10 - (1 vote)

Hỗn chiến là trò chơi bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay. Với tựa game mang nhiều tình tiết đòi hỏi game thủ phải có những kỹ năng bắn súng cơ bản, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại những cảnh chơi đầy thú vị và độc đáo.

zombie hỗn chiến

So với trò chơi Cảnh sát người quetrò chơi Bắn thỏ thì Hỗn chiến mang gameplay hay và độc đáo. Ngoài ra, những kỹ năng để bắn trong trò game đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng bắn súng trước đó. Qua đó, nếu trong thời gian cho phép mà người chơi hạ gục mục tiêu theo yêu cầu thì coi như đã hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi xong màn trò chơi có chế độ khiến người chơi phải tự tay ráp súng và thay đạn. Đây là một trong những yếu tố khá hay và mới lạ mà trò game muốn gửi gắm người chơi.

game zombie hỗn chiến

Song, với những màn chơi về sau để bắn những vật mà trò chơi đề ra với số đạn ít ỏi sẽ khiến người chơi gặp không ít khó khăn, nếu bắn trượt quá nhiều lần sẽ khiến người chơi thua cuộc. Mang một giao diện toàn diện với nhiệm vụ đầy khó khăn, đây là trò game thử thách không ít những tay bắn súng chuyên nghiệp muốn thử sức và trải nghiệm nhiệm vụ đáng gờm này.

choi game zombie hỗn chiến

Song, ngoài Hỗn Chiến, người chơi có thể đến với trò chơi Tay súng tinh nhuệtrò chơi Bắn xác sống để chiêm nghiệm những cảnh chơi đầy ngoạn mục của một tay súng điêu luyện và hòa mình vào thế giới zombie, nơi bạn phải solo chiến đấu với những xác sống khát máu đầy nguy hiểm, kịch tính và táo bạo.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hỗn chiến

Chưa có nhận xét…