Trò Chơi Bắn tỉa tốc độ

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn tỉa tốc độ

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để căn góc và bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn tỉa tốc độ

10/10 - (2 votes)

Sau trò chơi Hỗn chiến, Bắn tỉa tốc độ mang lại cuộc chiến giữa các tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp đầy hào hứng và thú vị.

Bắn tỉa tốc độ

Chơi game bắn súng, người chơi hẳn đã quá quen thuộc với trò chơi Cảnh sát người quetrò chơi Bắn thỏ. Có thể thấy dù mang nội dung bắn súng và hệ thống PK vững chắc song vẫn chưa có tựa game nào làm thỏa lòng “cơn khát” của game thủ. Đó chính là lí do Bắn tỉa tốc độ nhận được nhiều ưu ái từ phía người chơi. Khi vào trận, không chỉ người chơi sẽ đối mặt với tay bắn tỉa chuyên nghiệp khác mà sẽ đối đầu với một đội quân khủng bố. Chúng sở hữu khả năng bắn tỉa và ẩn náu chuyên nghiệp, để hạ gục và tiêu diệt bọn chúng, người chơi cần trang bị những kỹ năng bắn súng và khả năng nhanh nhạy, bắn chuẩn xác.

game bắn tỉa tốc độ

Điểm nhấn đáng chú ý của tựa game là chỉ có 4 giọt máu tượng trưng cho 4 phần người chơi bị đối thủ bắn trúng, bạn không hề được ẩn náu mà chỉ duy nhất bắn trực diện. Vì vậy, trò chơi khiến không ít tay súng phải “cúi chào” vì độ khó. Bên cạnh đó, người chơi phải tự nạp đạn thay vì đây là chế độ tự động của một số tựa game cùng loại khác như trò chơi Tay súng tinh nhuệ.

Chơi game bắn tỉa tốc độ

Đó là lí do trò chơi đòi hỏi sự tập trung cao độ, luôn theo sát bọn khủng bố và chú ý đến số đạn hiện có để nạp đạn kịp thời. Theo dự tính, Bắn súng tốc độ sẽ cho ra phần 2 để đáp ứng nhu cầu của nhiều tay súng hiện nay.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn tỉa tốc độ

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Lettie Vào lúc 2:45 pm ngày August 8, 2016 Trả lời

    What I find so intnrestieg is you could never find this anywhere else.