Trò Chơi Pikachu Phiên Bản Mới

Hướng dẫn Trò Chơi Pikachu Phiên Bản Mới

10/10 - (5 votes)

Sử dụng chuột để di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Pikachu Phiên Bản Mới

10/10 - (5 votes)

Pikachu là Pokemon thông minh có khả năng phát ra điện và chiến đấu rất dũng cảm, đặc biệt, trong hành trình tìm kiếm và thu phục những pokemon còn lại, pikachu trở thành người bạn đồng hành tin cậy của anh chàng Red và được hàng ngàn trẻ em trên thế giới yêu thích, ngưỡng mộ.
Ăn theo bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, hàng loạt phiên bản phim hoạt hình, game ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của tất cả mọi người. Và sau thành công vang dội của trò chơi Pikachu phiên bản đầu, game pikachu phiên bản mới tiếp tục ra mắt người chơi và vẫn tạo nên sức hút mạnh không thể chối từ.
Không được xây dựng dựa trên những thú pokemon đáng yêu, ở phiên bản game văn phòng mới này, bạn sẽ được tiếp xúc với những hình thù ngộ nghĩnh khác như viên ngọc, mèo, cá sấu, hà mã, trái tim,… là những con vật hoặc những thứ rất gần gũi với chúng ta hàng ngày, cực kỳ dễ thương và đáng yêu nhé. Chúng được sắp xếp lẫn lộn và nhiệm vụ của bạn là tìm ra 2 hình giống hết nhau để ghi điểm.

trò chơi pikachu phiên bản mới

Công việc không chỉ đơn giản là thế nhé, ở mỗi level bạn cần phải có chiến lược chơi khác nhau. Nếu ở level đầu, chiến thuật khá đơn giản và bài chơi không thay đổi nhiều, nhưng sang level 2, 3 và những level sau, mỗi lần ghi điểm, bài chơi sẽ bị thay đổi theo quy luật nhất định, và bạn buộc phải tìm ra quy luật đó để chiến thắng dễ dàng hơn đó. Ngoài cuộc đua trí tuệ với các bài trong trò chơi pikachu phiên bản mới, bạn còn phải chạy đua với thời gian và giành giật sự “sống” trong game. Thanh thời gian sẽ được làm đầy và mất dần trong quá trình chơi, tuy nhiên, bạn sẽ “gỡ” lại được thời gian sau mỗi lần ghi điểm, vì vậy cố gắng quan sát kỹ, tìm ra quy luật và ăn hai hình giống nhau để thời gian chạy chậm hơn nhé.

Có thể nói, với những trò chơi kinh điển như trò chơi Xếp kim cương Bejeweled, trò chơi Lines 98, trò chơi Nông trại vui vẻ buộc bạn phải vận dụng tối đa sự tư duy và tập trung cao độ để nâng cao khả năng di chuyển, quan sát của mình nếu không cuộc chơi sẽ rất “ngắn”. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, đây chỉ là game vui thôi, mục đích chính là giải trí vì vậy, hãy cứ thả lỏng cơ thể và chơi thoải mái, khi đã quen với những hình thù lạ mắt trong game, khả năng quan sát của bạn sẽ tự động tăng cao và dĩ nhiên tay nghề của bạn sẽ lên level nhanh chóng thôi.

Giờ thì hãy chơi game thật vui nhé

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pikachu Phiên Bản Mới

Chưa có nhận xét…