Trò Chơi Phi đội nhảy dù

Hướng dẫn Trò Chơi Phi đội nhảy dù

Rate this post

Sử dụng các phím arrow để điều khiển hướng bay của chú nhện nhé!

Giới thiệu về Trò Chơi Phi đội nhảy dù

Rate this post

Bạn có thích một môn thể thao mạo hiểm không? Hãy cùng chúng tôi tham gia game phi đội nhảy dù để có thể thực hiện những màn chơi vô cùng mạo hiểm và hấp dẫn này nhé. Trong game bạn sẽ thấy những chú nhện chuẩn bị cho cuộc nhảy dù từ trên ngọn cây vào xuống mặt đất và sau đó bạn phải nhanh chóng hoàn thành những màn chơi của mình để qua các màn tiếp theo một cách nhanh chóng nhất nhé.

Bạn có nhiệm vụ là giúp chú nhện của chúng ta di chuyển khéo léo nhất trong từng màn chơi này để có thể tiếp đất một cách an toàn sau khi nhảy dù các bạn nhé. Nhưng các bạn phải chú ý rằng trên đường đi có rất nhiều khó khăn có những cành cây dài ra ngăn cản bạn và lũ ong và những con bọ luôn cản đường bạn. Điều quan trọng ở đây là bạn dùng các bước di chuyển khéo léo nhất và kịp thời nhất để có thể vượt qua chướng ngại vật nhé các bạn.

Quan sát kỹ những gì có mặt trên đường đi để tránh chúng kịp thời nhất đồng thời bạn hãy cố gắng thực hiện vai trò của mình là một phi đội nhảy dù chuyên nghiệp nhất nhé. Bạn sẽ có số điểm tương ứng với những lần tiếp đất nhưng nếu mà bạn bị những vật cản chạm phải thì bạn sẽ bị rơi xuống đất.

Hãy thể hiện tài năng và khéo léo của mình trong từng trường hợp của mỗi màn chơi và giành chiến thắng nhé. Còn có rất nhiều game mạo hiểm và thú vị nhất trên trochoimienphi.com để các bạn có thể chọn lựa thể hiện tài năng đồng thời vui vẻ hơn khi chơi game cùng chúng tôi nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phi đội nhảy dù

Chưa có nhận xét…