Trò Chơi Nữ Điệp Viên Hành Động

Hướng dẫn Trò Chơi Nữ Điệp Viên Hành Động

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để ngắm và bắn Phím space để điều chỉnh tầm ngắm

Giới thiệu về Trò Chơi Nữ Điệp Viên Hành Động

10/10 - (1 vote)

Trò chơi Nữ điệp viên hành động giống như một bộ phim hành động thực thụ mà mỗi tập là một nhiệm vụ chuyên biệt được phân khúc theo từng cấp độ khác nhau. Người chơi sẽ được nhập vai vào Foxy – một nữ xạ thủ hải quân tinh nhuệ của Hoa kỳ – để thực hiện các nhiệm vụ được triển khai trên bờ biển Somalia. Với những tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn chắc chắn sẽ khiến cho một game thủ thích chơi game bắn súng bị mê hoặc và cuồng loạn đấy.

nữ điệp viên hành động

Lần này sẽ không còn là những màn đối súng trực diện giống như trò chơi Đột kích 6 nữa mà với game Nữ điệp viên hành động này, người chơi sẽ như là một nhân vật bí hiểm, hành động bí mật và thực hiện nhiệm vụ của mình từ xa. Đối tượng cần loại bỏ trong các phi vụ lần này chính là những tên hải tặc, cướp biển đang hoành hành trên bờ biển Somalia. Bọn chúng là những thành phần rất nguy hiểm, có ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh đường biển, bởi thế mà nhiệm vụ của bạn hết sức quan trọng đấy. Phải tiêu diệt chúng ngay để giải cứu các đối tượng bị chúng giam giữ và cả những con tàu mà chúng cướp được.

choi game nữ điệp viên hành động

Trong trò chơi Nữ điệp viên hành động người chơi sẽ được thực hiện nhiệm vụ bằng khẩu súng bắn tỉa tối tân. Bởi thế mà bạn có thể rà và ngắm chính xác địa điểm mục tiêu cần “xử lí”, đó là điểm cực thú vị của game này. Tuy nhiên không thể bỏ qua kỹ năng nhanh nhẹn được bởi có những đối tượng sẽ di chuyển rất nhanh nên nếu không kịp hành động thì sẽ nhận lấy thất bại đấy. Nội dung của game được xây dựng rất đa dạng và có quy mô nên người chơi sẽ không có cảm giác nhàm chán. Hãy tham gia ngay để thể hiện tài năng của một game thủ đẳng cấp nhé.

game nữ điệp viên hành động

Ngoài những game mang tính chất gay cấn và kịch tính như thế này thì còn có không ít game hành động có không khí vui vẻ và hài hước hơn mà người chơi vẫn có chỗ để thể hiện mình như trò chơi Xạ thủ Mario, trò chơi Rambo lùn hay những game mang tính chiến lược cao như trò chơi Bảo vệ căn cứ,…Đừng bỏ lỡ nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nữ Điệp Viên Hành Động

Chưa có nhận xét…