Trò Chơi Bảo Vệ Căn Cứ

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo Vệ Căn Cứ

10/10 - (1 vote)

Sử dụng arrow để chọn hướng bắn và bắn.

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo Vệ Căn Cứ

10/10 - (1 vote)

Cuộc chiến bảo vệ căn cứ không bao giờ dừng lại đúng không, vì chúng ta muốn “lặng gió” nhưng kẻ thù lại thích “gây bão” nên buộc chúng ta phải chiến đấu để bảo vệ hòa bình cho mọi người và bảo vệ căn cứ không bị xâm phạm. Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn trò chơi bảo vệ căn cứ tuyệt hay để bạn thể hiện tài năng chiến đấu của mình.

game bảo vệ căn cứ

Chúng ta thường chơi các thể loại game bắn súng như trò chơi Đột kích, trò chơi Rambo nổi loạn, trò chơi Bắn gà, trò chơi Truy quét khủng bố tuy nhiên những trò chơi đó để được chiến đấu bằng súng ống đạn dược thì hôm nay, game bảo vệ căn cứ mang hơi thở thời cổ đại sẽ được tái xuất và giới thiệu tới bạn gần trăm loại vũ khí, bẫy vô cùng tinh vi và nguy hiểm. Và dĩ nhiên, chúng khá giống với những sáng chế thời tiền sử nhé.

Đó có thể là bẫy chông gai, bẫy lửa, bẫy răng cưa, đá, cầu lửa… nghe thật đơn sơ giản dị đúng không, nhưng hễ quân địch bị trúng đòn thì chỉ chết mà thôi. Trong game này, bạn sẽ hóa thân thành người lính dũng cảm, một mình giữa trận mạc và chiến đấu với cả đội quân hùng dũng phía trước. Đội quân đó khá đa dạng và nhiều đối thủ đáng gờm.

chơi game bảo vệ căn cứ

Với những quân lính hạng thấp, chỉ cần 1 viên đá ném trúng cũng chết nhưng với những tên đầu sỏ khác bạn phải sử dụng từ 2 viên đá trở lên hoặc tấn công bằng vòng lửa để thiêu đốt chúng. Và dĩ nhiên, trong những level sau, chúng ngày càng mạnh ngày càng đông, điều này buộc bạn phải biết bố trí bẫy và tấn công thích hợp để giành chiến thắng cho mình.

Nhìn lên trên màn hình phần Trapk: đây là phần sử dụng bẫy, bạn đặt chúng ở nơi bạn muốn và tiêu diệt chúng. Tiếp đó xuống phần spells đây là phần sử dụng vũ khí tấn công như đá, cầu lửa. Nhớ là phải kết hợp nhuần nhuyễn 2 chiến thuật này mới có thể chiến thắng nhé.

hình ảnh game bảo vệ căn cứ

Sau mỗi level, bạn sẽ có cơ hội mua thêm nhiều vũ khí hơn nữa và dĩ nhiên tùy theo level mà game cấp cho bạn những vũ khí có sức mạnh phù hợp để bạn tấn công nhé.

Đây thực sự là game chiến thuật hay tuyệt, giúp bạn nâng cao khả năng chiến đấu cũng như giúp bạn giải tỏa stress đó. Đừng bỏ lỡ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo Vệ Căn Cứ

Chưa có nhận xét…