Trò Chơi Rambo lùn

Hướng dẫn Trò Chơi Rambo lùn

10/10 - (1 vote)

AD di chuyển.
WS hướng súng lên xuống.
J bắn.
K nhảy.
L ném lựu đạn.

Giới thiệu về Trò Chơi Rambo lùn

10/10 - (1 vote)

Cùng với trò chơi rambo nổi loạn, rambo lùn là cái tên được người chơi biết đến bởi những màn đấu súng hấp dẫn và kịch tính. Mang dáng vẻ của một trò chơi bắn súng hay, rambo lùn giống như một hương vị thanh mát cho ngày hè nóng nực. Với phong cách sử dụng hình vẽ chắc chắn, đẹp và mang phong cách hoạt hình dễ thương, rambo lùn hứa hẹn sẽ đem lại những bạn bắn súng đẹp mắt , dồn dập với các nhiệm vụ bất khả thi.

game rambo lùn

Leo là tên anh chàng rambo lùn dũng cảm và nhanh trí. Được huấn luyện trong quân đội như một người lính thực thụ, Leo nhận nhiệm vụ tiêu diệt hết toàn bộ địch đang đặt căn cứ ở trong rừng và giải cứu các con tin cũng như bảo toàn tính mạng cho họ. Không nghẹt thở và căng thẳng như trò chơi đột kích, rambo lùn giống như một chuyến phiêu lưu mạo hiểm cùng với những thử thách phía trước. Với súng ống, dao găm và lựu đạn bạn hãy cùng Leo từ từ thâm nhập vào sào huyệt của địch và giải cứu càng nhiều con tin càng tốt. Không đơn giản và dễ thương như trò chơi bắn gà, rambo lùn cùng với cuộc chiến khắt nghiệt sẽ khiến bạn vất vả để giành được quyền đi tiếp đến các màn sau khi bạn chỉ có 3 mạng chơi trong suốt các vòng đấu. Nếu sử dụng hết cả 3 mạng thì bạn sẽ thua cuộc, vì vậy hãy thật cẩn thận và hoàn thành sứ mệnh của mình nhé.

chơi game rambo lùn

Sự hiện diện của rambo lùn như một làn gió mới trong thị trường game đang dần bị bão hòa như hiện nay, cùng với trò chơi kế hoạch nguy hiểm, rambo lùn sẽ đem lại cho bạn những giờ phút thật sự nghẹt thở, kịch kính và không kém phần thú vị.

hình ảnh game rambo lùn

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rambo lùn

Chưa có nhận xét…