Trò Chơi Đột Kích 6

Hướng dẫn Trò Chơi Đột Kích 6

10/10 - (4 votes)

Sử dụng chuột để bắn
A, D: di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Đột Kích 6

10/10 - (4 votes)

Seri game đột kích dường như vẫn chưa đến hồi kết, các game thủ vẫn rất hứng thú với thể loại bắn súng trực diện và nguy hiểm như thế này. Đó là lí do, bạn không nên bỏ qua trò chơi Đột kích 4, trò chơi Đột kích 2, trò chơi Đột kích M4A1, đặc biệt là trò chơi đột kích 6.

Game đột kích 6 là phiên bản mới nhất hiện nay và khá đặc biệt. Đối với các phiên bản đầu, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi sử dụng vũ khí chẳng hạn. Tuy nhiên, sang phiên bản 6, game dường như được tối giản hóa và mang lại sự dễ chịu cho người chơi. Bạn không phải mất thời gian chọn súng, thay nòng súng, thay vào đó, máy sẽ làm tất cả những điều đó, nhiệm vụ của bạn ngắm thật chính xác để tiêu diệt những tên khủng bố.

Về thiết kế đồ họa, đột kích 6 cũng có phần nhỉnh hơn về đồ họa. Thực ra nếu bạn để ý sẽ thấy, hầu hết đồ họa trong các game đột kích khá nhàm chán (một phần là do luật chơi), khung cảnh, màu sắc khá đơn điệu và thương là game màu trầm. Tuy nhiên, đột kích 6 khá sáng tạo khi lựa chọn đồ họa với game tím, mang chú bí ẩn và huyền thoại và dễ quan sát.

Nếu bạn muốn biết mình tiêu diệt được bao nhiêu quân địch, máu còn lại bao nhiêu, khi nào nạp đạn thì rất đơn giản, có tất cả các chỉ số đó trên màn hình nhé. Ở level đầu tiên, số quân địch cũng không hề ít đâu, vì vậy bạn nhớ cố gắng tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt trước khi hết máu nhé để có thể tiếp tục chiến đấu tiếp nhé.

Chơi game bắn súng không chỉ giúp bạn giải trí mà còn tăng khả năng phản xạ đó, đặc biệt với cánh mày râu thì đây chính là game “ruột” không thể bỏ qua. Bên cạnh đó nếu các bạn nữ cũng muốn thử tài bắn súng và thích phiêu lưu vào thế giới kì ảo hơn thì ngoài đột kích, bạn có thể chơi thêm trò chơi bắn gà nữa nhé, một thể loại game bắn súng làm điên đảo mọi thời đại đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đột Kích 6

Chưa có nhận xét…