Trò Chơi Nobita giải cứu thế giới

Hướng dẫn Trò Chơi Nobita giải cứu thế giới

3/10 - (1 vote)

Dùng chuột để giúp Nobita nhảy cao hơn.

Giới thiệu về Trò Chơi Nobita giải cứu thế giới

3/10 - (1 vote)

Game nobita giải cứu thế giới mang những điều vui nhộn và hấp dẫn đến cho người chơi, bạn hãy tham gia những màn chơi đầy thú vị này và cùng nhân vật hoạt hình Nobita có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ đề ra nhé. Bạn hãy cố gắng nhanh tay hơn nữa nào và tìm cho mình những giải pháp để có thể hoàn thành mục tiêu đề ra.

Trò chơi làm bánh sinh nhật Nobita
Trò chơi Nobita và Xuka
Trò chơi Nobita và Chaien

Game Nobita giải cứu thế giới

Nhân vật Nobita của chúng ta đang cố gắng di chuyển vòng quanh thế giới thu lượm những hạt cây sau đó tìm đúng đến vị trí mà mình cần đặt vào để có thể xây dựng lại thế giới. Trong lúc đó bạn sẽ thấy những kẻ thù đang cố gắng phá hoại bạn thực hiện kế hoạch trồng cây nên bạn hãy cẩn thận hơn nữa. Hãy nhảy lên đầu bọn chúng và tiếp tục công việc của mình, ngoài việc thu lượm hạt cây thì bạn sẽ có những vật phẩm khác nhằm tăng số điểm của mình lên sau đó là bạn sẽ vượt qua các màn tiếp theo khi thu thập đủ các giống cây.

Chơi Game Nobita giải cứu thế giới

Trái đất tròn sẽ càng quay đều và nhanh hơn nữa, số lượng cây giống thu thập mỗi lúc càng đông hơn nữa, hãy cố gắng khéo léo, phản xạ thật nhanh trong các tình huống của cuộc chơi này. Với những màn tiếp theo kẻ thù của bạn sẽ đông hơn, chúng sẽ di chuyển nhanh hơn và ở nhiều phía khác nhau nên bạn càng phải cẩn thận hơn nữa.

Nobita giải cứu thế giới

Chú ý quan sát màn chơi thật cẩn thận nhé, cùng nhân vật Nobita của chúng ta bảo vệ trái đất thoát khỏi kẻ thù đang chiếm đóng và xây dựng lên một thế giới phồn vinh hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất và hoàn thành màn chơi trong chiến thắng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nobita giải cứu thế giới

Chưa có nhận xét…