Trò Chơi Ninja đột kích 2

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja đột kích 2

10/10 - (77 votes)

- arrow: di chuyển, nhảy, lùi
- Z: trượt
- X: bắn cung tên

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja đột kích 2

10/10 - (77 votes)

Trước thành công vang dội của trò chơi Ninja đột kích, một lần nữ nhà sản xuất tại ra mắt phần 2 cho tựa game Ninja đột kích, hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ bất ngờ khi trải nghiệm những màn chơi thú vị.

Ninja đột kích 2

game hành động được đánh giá cao về mặt gameplay, cho thấy không riêng gì trò chơi Thảm họa zombie và trò chơi Pháp sư phòng thủ mới sở hữu lối chơi độc đáo. Qua đó Ninja đột kích 2 mở ra từng màn chơi thành công là những chiêu thức, những lối chơi mới khiến nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ. Trải nghiệm tựa game, game thủ sẽ vào vai chàng ninja đi giải cứu những người dân trong làng bị bọn xâm chiếm bắt giữ. Hơn hết, game thủ còn phải hoàn thành mục tiêu mà trò game đề ra để nhận được những số vàng hấp dẫn.

game Ninja đột kích 2

Vàng được dùng để mua items, trong trò game có rất nhiều items hỗ trợ đắc lực khác, nếu không trang bị đủ thì rất khó để hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi màn chơi đều mở ra những mục tiêu khó khăn hơn. Nếu chết quá nhiều lần thì buộc game thủ phải quay trở lại vị trí đầu tiên. Trò chơi đòi hỏi game thủ phải nắm bắt rõ gameplay để thao tác chính xác. Với đồ họa đỉnh và dàn âm thanh hùng hậu mở ra những giây phút căng thẳng, kịch tính và đầy hấp dẫn.

chơi game Ninja đột kích 2

Song, trò chơi Xì trum khủng bốtrò chơi Dũng sĩ thủ thành cũng là những game hành động mở ra nội dung đầy mới lạ, đưa game thủ đến với hình ảnh xì trum hoàn toàn mới và hòa mình vào không khí gay cấn cùng dũng sĩ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja đột kích 2

Tất cả 1 nhận xét…
  1. èarr Vào lúc 1:39 am ngày October 1, 2017 Trả lời

    hay nhung lac nhu cu lon