Trò Chơi Luyện Tập Bắn Cung

Hướng dẫn Trò Chơi Luyện Tập Bắn Cung

10/10 - (1 vote)

Dùng tráiphải để di chuyển trái phái.
Giữ và rê chuột để chọn góc và lực để bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Luyện Tập Bắn Cung

10/10 - (1 vote)

Chơi game thể thao luôn mang lại cho người chơi một không gian giải trí thoải mái và có thể sống trọn với đam mê của mình. Ngoài những cái tên của môn thể thao vua như trò chơi World Cup 2014, trò chơi Vô địch thế giới, thì nhiều người lại thích những game nhẹ nhàng và đòi hỏi sự tính toán về góc độ chính xác cao như trò chơi Luyện tập bắn cung vậy.

Game Luyện tập bắn cung

Nói về trò chơi Luyện tập bắn cung chắc không ít người nghĩ rằng đây là một game hết sức đơn giản chỉ dành cho những người mới “tập tành” để trở thành game thủ tài giỏi nhưng chắc chắn những thử thách này ngay cả những người chơi điêu luyện có tính chuyên nghiệp cao muốn chinh phục được là một điều không tưởng. Cũng giống như toán học vậy, người chơi cần phải cực kì thông minh để chọn cho mình góc độ và lực bắn thích hợp để nhắm chính xác vào mục tiêu. Đây là một game hay mà sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, cảm giác như đang được huấn luyện một cách bài bản và có tính chuyên nghiệp cao.

Chơi Game Luyện tập bắn cung

Để vượt qua được một cấp độ trong game Luyện tập bắn cung người chơi cần phải hoàn thành mục tiêu trong khoảng thời gian cho phép. Lúc đầu sẽ chỉ là tấm bia chắn, càng về sau thử thách sẽ được thay thế bằng những chiếc chai hoặc các đồ vật nhỏ và khó tiếp cận hơn, khoảng cách cũng xa hơn rất nhiều đòi hỏi người chơi cần tích lũy kinh nghiệm, đầu tư kĩ năng nhiều hơn nữa. Độ chính xác càng cao trong khoảng thời gian càng ngắn thì số điểm bạn nhận được càng cao. Hãy để số điểm minh chứng cho tài năng cung  thủ đầy đẳng cấp và tài ba của bạn nhé.

Luyện tập bắn cung

Bên cạnh đó còn có rất nhiều game hay và hấp dẫn khác mang tính nghệ thuật như trò chơi Trượt ván đường phố hay mang tính chất nhanh nhẹn, linh hoạt như trò chơi Vua điền kinh,… Mỗi game đều là một góc thư giãn và giải trí hay ho dành cho những người đam mê và muốn thể hiện với môn thể thao đó. Chinh phục ngay nào!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Luyện Tập Bắn Cung

Chưa có nhận xét…