Trò Chơi Kizi phiêu lưu

Hướng dẫn Trò Chơi Kizi phiêu lưu

10/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow di chuyển Kizi

Giới thiệu về Trò Chơi Kizi phiêu lưu

10/10 - (1 vote)

Game kizi phiêu lưu là kể về cuộc phiêu lưu hấp dẫn của một chú khủng long con đang cố gắng vượt qua các thử thách của màn chơi đầy hấp dẫn này sau đó thực hiện nhiệm vụ của mình là thu thập những ngôi sao vàng sáng lấp lánh trong từng chuyến đi để tìm đến cánh cửa cuối cùng và qua được các màn tiếp theo tiếp tục chuyến phiêu lưu thú vị này. Nào bạn hãy bắt tay ngay vào game và cùng giúp chú khủng long có thể thực hiện mục tiêu của mình nhé. Hãy nhanh tay hơn để giải tỏa căng thẳng cùng chú khủng long con vô cùng dễ thương này nhé.

Game Kizi phiêu lưu

Với nhiệm vụ là di chuyển nhanh chóng qua những khối hình tròn vuông khác nhau và bạn phải di chuyển thật khéo léo và cẩn thận hơn để chú khủng long có thể đến được cánh cửa của màn chơi này nhé. Có rất nhiều thử thách khác nhau đối với chú khủng long Kizi dễ thương này và các màn chơi tiếp theo sẽ có độ khó hơn rất nhiều. Bạn có thể quan sát được những khối hình chúng có thể chuyển động điều đó khiến bạn khó có thể lựa chọn vị trí chính xác để nhảy qua các khối hình tiếp theo.

Chơi Game Kizi phiêu lưu

Ngoài ra bạn còn có thể thấy được những gai nhọn được nhô lên trên những khối hình và chúng bắt đầu di chuyển, cản trở bạn trong việc đến được với cánh cửa. Bạn cần thu thập đủ những hình ngôi sao sáng để có thêm điểm số cho mình.

Kizi phiêu lưu

Hãy nhanh tay chinh phục các thử thách khác nhau vì còn rất nhiều màn chơi khác đang chờ đón các bạn, chúc các bạn may mắn hơn nữa trong từng màn chơi này và chơi game vui vẻ hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kizi phiêu lưu

Chưa có nhận xét…