Trò Chơi Kẹo mút mèo đen

Hướng dẫn Trò Chơi Kẹo mút mèo đen

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Kẹo mút mèo đen

10/10 - (1 vote)

Bạn có thích ăn kẹo mút không, những chiếc kẹo mút nhiều màu sắc và thú vị hơn trong game kẹo mút mèo đen này bạn sẽ học làm ra những chiếc kẹo mút hình những chú mèo đen dễ thương thật đẹp mắt. Hãy bắt tay ngay vào phần chơi của mình nhé để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng nhất . Với công việc nội trợ sẽ khiến các bạn nữa vô cùng thích thú và bạn sẽ tìm cách thực hiện khéo léo hơn trong từng bước làm món ăn.

Trò chơi chăm sóc mèo cưng
Trò chơi cuộc chiến chó mèo
Trò chơi mèo con tìm bánh

kẹo mút mèo đen

Nào để làm ra những cây kẹo mút bạn hãy mau chóng tìm cho mình những dụng cụ cần thiết cũng như các nguyên liệu cần thiết nhất để có thể hoàn thành các bước thực hiện đã được hướng dẫn nhé. Nhưng những chú mèo đen xinh sắn và đáng yêu đang cần được bạn thực hiện, bạn hãy cố gắng thực hiện khéo léo hơn nhé. Lấy các nguyên liệu như trứng sữa, bột, đường, nước… và trộn theo đúng công thức, tỷ lệ nhất định như đầu bếp của chúng tôi hướng dẫn nhé. Tiếp đến việc tạo nên những que kẹo hình tròn vo, ngọt ngào nhất.

game kẹo mút mèo đen

Bạn cần thành thạo hơn với việc tạo hình và sau đó là gắn những que kẹo vào chiếc kẹo và bảo quản trong tủ lạnh với thời gian thích hợp rồi lấy ra để trang trí lên những chiếc kẹo đó những vật phẩm cần thiết và biết chúng thành những chú mèo đen đáng yêu hấp dẫn nhất nhé.

choi game kẹo mút mèo đen

Nào cùng vào bếp và thực hiện ngay thôi nhé các bạn. Còn rất nhiều game thuộc thể loại nấu ăn đang chờ bạn thực hiện, hãy vui hơn mỗi ngày và chúc các bạn thành công hơn nữa trong công việc nấu nướng cũng như chơi game kẹo mút mèo đen vui vẻ hơn!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kẹo mút mèo đen

Chưa có nhận xét…