Trò Chơi Cuộc Chiến Chó Mèo

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc Chiến Chó Mèo

6/10 - (2 votes)

Giữ chuột để chọn tốc độ ném và nhả chuột để tấn công.

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc Chiến Chó Mèo

6/10 - (2 votes)

Đúng là “ghét nhau như chó với mèo” nhỉ, nên trong bất cứ tình huống nào chúng ta cũng thấy 2 hình ảnh đối lập này mà ở cạnh nhau chắc chắn sẽ có chiến tranh xảy ra rồi. Đó là lí do game cuộc chiến cho mèo ra đời để mang đến tiếng cười cho bạn đó.

Trò chơi cuộc chiến chó mèo là câu chuyện kể về đôi bạn mèo và chó. Vốn dĩ trước đây, 2 loài là những người bạn thân thiết nhưng vì một lý do nào đó khiến cả hai trở thành kẻ thù không đội trời chung, và dù cho bất cứ ở đâu, hễ mèo nhìn thấy chó hoặc ngược lại, chúng đều tìm cách trả thù nhau.

game cuộc chiến chó mèo

Giờ bạn hãy thử tài qua trò chơi thiếu nhi này để xem đôi bạn này ghét nhau cỡ nào nhé. Trong game bạn sẽ vào vai chú cún dễ thương còn kẻ thù chính là chàng mèo quen thuộc. Nhiệm vụ của bạn là tìm mọi cách để có thể ném khúc xương rơi trúng vào đầu của mèo khiến nó phải chấp nhận thua cuộc. Đặc biệt, bạn có 4 quyền lựa chọn để chiến đấu, đó là: tăng sức mạnh, hồi máu, ném gấp đôi hoặc bom. Để ném trúng kẻ thù của mình bạn chỉ cần click vào đầu chú cún, sau đó giữ chuột trái để chọn tốc độ xa hoặc gần, rồi nhả chuột trái để đạn bay đi.

chơi game cuộc chiến chó mèo

Không hề dễ đâu nhé, bởi để có thể cân bằng được sức mạnh và hướng đi khi ném vũ khí, bạn cần phải chú ý giữ chuột ở mức hợp lý nhất, nếu chuột nhả nhanh quá hoặc chậm quá cũng khiến khúc xương bay lạc hướng, còn bạn phải hứng trọn những trận trả thù dồn dập từ kẻ thù đó. Khi khả năng tấn công điêu luyện hơn, bạn có thể lựa chọn cho mình level cao để đối đấu với mèo xem sao nhé. Ở level cao, mèo tấn công rất chuyên nghiệp vì vậy đòi hỏi bạn phải thực sự có kỹ năng tấn công tốt mới có thể giành chiến thắng được.

Đúng là cuộc chiến gay cấn nhỉ, thật khó có thể biết được ai thắng ai thua. Ngoài ra, để tăng thêm niềm vui, bạn có thể cùng bạn bè của mình lựa chọn phần chơi dành cho 2 người. Nhưng hãy nhớ là chơi vui thôi nhé, chứ đừng ghét nhau giống như chó với mèo thì mệt lắm đó.

hình ảnh game cuộc chiến chó mèo

Ngoài trò chơi cuộc chiến chó mèo ngộ nghĩnh này, bạn cũng có thể thử chơi một số game khá hay khác như trò chơi đại chiến bóng bay, trò chơi cậu bé rồng chẳng hạn, đây đều là game tấn công vô cùng thú vị và hấp dẫn. Còn nếu bạn muốn thử qua game nhẹ nhàng hơn hoặc tìm kiếm các game vừa học, vừa chơi giúp bé phát triển tư duy thì trò chơi bé tập làm vườn là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Giờ thì hãy chơi thả ga, cười tẹt ga với cuộc chiến chó mèo nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc Chiến Chó Mèo

Chưa có nhận xét…