Trò Chơi Mèo Con Tìm Bánh

Hướng dẫn Trò Chơi Mèo Con Tìm Bánh

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Mèo Con Tìm Bánh

10/10 - (4 votes)

Trong muôn vàn thể loại hình giải trí đặc sắc thì những trò chơi trí tuệ cũng nhanh chân kiếm một “chỗ đứng” cho mình thật vững chắc. Không chỉ thu hút người chơi bằng cách chuyển thể nội dung từ các gameshow truyền hình ăn khách như trò chơi Ai là triệu phú, trò chơi Đấu trường 100 mà nó còn có những game khác mang tính sáng tạo cao phù hợp với nhiều đối tượng, điển hình là trò chơi Mèo con tìm bánh.

game mèo con tìm bánh

Phải nói rằng nội dung của trò chơi Mèo con tìm bánh cực kỳ độc đáo và có phần vui nhộn, hài hước khi cách tạo hình của chú Mèo vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu kèm theo những “bài toán” hóc búa chắc chắn sẽ lấy đi nhiều chất xám của người chơi đấy. Chiếc bánh mà chú Mèo cần đang ở cách xa nó, nó không thể thay đổi vị trí của mình nên đang rất cần sự giúp đỡ của bạn. Nhưng để thực hiện được việc đưa chiếc bánh đến cho chú mèo quả là một điều không hề dễ dàng khi nó bị cản trở của không ít vật cản như các tảng băng, hòn đá và lưới điện,… Người chơi sẽ phải suy tính để làm sao tạo ra được một “dây chuyền” vận chuyển chiếc bánh hiệu quả nhất đến địa điểm của chú mèo đang đứng.

chơi game mèo con tìm bánh

Để chiếc bánh có thể di chuyển bạn chỉ cần phá vỡ tảng băng là nó sẽ tự trôi đi. Nhưng để nó đến được với chú mèo thì sẽ phải kết hợp nhiều thao tác đấy. Ví dụ lợi dụng lực đẩy hoặc làm lá chắn của các tảng đá, hay sức bật của những chiếc đệm cao su màu xanh,…Chúng đều là những chi tiết quan trọng để thực hiện việc chuyển bánh đấy. Hãy dùng cái đầu để suy tính và dùng cặp mắt tinh vi nhất để tìm ra “khe hở”, lập luận một cách chính xác để tạo thành một liên kết có tính logic cao nhé. Sẽ có những màn chơi vô cùng phức tạp nhưng đừng vội bỏ cuộc đấy nhé!

hình ảnh game mèo con tìm bánh

Vừa giải trí vừa thách đố là mục đích mà game trí tuệ đem đến cho bạn. Sự kết hợp nhuần nhuyễn và khéo léo giữa hai đặc tính đó khiến cho người chơi cảm thấy thích thú và mê mẩn. Với trò chơi miễn phí bạn có thể tìm cho mình một game hay để thõa mãn nhu cầu thư giãn của mình. Có thể kể đến một số cái tên thú vị như trò chơi Oto phiêu lưu, trò chơi Kiểm tra IQ,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mèo Con Tìm Bánh

Chưa có nhận xét…